ซีพี ออลล์เดินหน้าโครงการ “Mister & Miss Good Governance รุ่นที่ 3” ชู “DNA ความดี 24 ชั่วโมง” สร้างผู้นำรุ่นใหม่หัวใจธรรมาภิบาล


ธรรมาภิบาล (Good Governance)  ถือเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร หากทุกคนในองค์กรร่วมกันยึดมั่นปฏิบัติ ตระหนักถึงความซื่อสัตย์ ความโปร่งใส จะทำให้เกิดความสุข ความไว้วางใจและเชื่อใจกันและกัน ทำให้องค์กรนั้นเกิดพลังในการสร้างสรรสิ่งใหม่ๆ ที่ดีต่อสังคม ชุมชน และประเทศชาติ 

นางสาวลาวัณย์ เตียงหงษากุล ประธานคณะอนุกรรมการบรรษัทภิบาล บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ นำทีมคณะอนุกรรมการบรรษัทภิบาลจัดงานเชิดชูเกียรติและมอบเกียรติบัตรแก่ผู้นำรุ่นใหม่ด้านธรรมาภิบาลรุ่นที่ 2 หรือ Mister & Miss Good Governance (MMGG)  ซึ่งเป็นตัวแทนผู้นำรุ่นใหม่จากทุกหน่วยงานในกลุ่มธุรกิจซีพี ออลล์ จำนวนกว่า 120 คน โดยเครือข่ายผู้นำรุ่นใหม่เหล่านี้ไม่เพียงแต่จะช่วยเป็นกระบอกเสียงไปยังเพื่อน พี่น้องพนักงาน ยังช่วยเชิญชวนให้ทุกคนในองค์กรเข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมธรรมาภิบาล อีกทั้งยังเป็นผู้แทนในการไปร่วมกิจกรรมกับหน่วยงานภายนอก เป็นกำลังสำคัญในยกระดับธรรมาภิบาลขององค์กรกว่า 2 ปีที่ผ่านมา

ในโอกาสนี้ซีพี ออลล์ได้จัดงานปฐมนิเทศ ส่งมอบภาระกิจด้านธรรมาภิบาลจาก Mister & Miss Good Governance รุ่นที่ 2 สู่รุ่นที่ 3 จำนวนกว่า 161 คน เพื่อขยายเครือข่ายผู้นำรุ่นใหม่หัวใจธรรมาภิบาลที่เข้มข้นและเข้มแข็งมากขึ้น โดยภายในงานผู้นำรุ่นใหม่ฯ ได้รับฟังแนวคิดจากผู้บริหาร คณะทำงานด้านธรรมาภิบาล เพื่อสร้างความตระหนักรู้และสะท้อนให้เห็นบทบาทและความสำคัญในการปฏิบัติหน้าที่โดยยึด “คาถาบรรษัทภิบาล ซื่อสัตย์ โปร่งใส ยุติธรรม คำนึงถึงชุมชน สังคม สิ่งแวดล้อม” เป็นแนวทางดำเนินงานที่ปราศจากการคอร์รัปชันให้เป็นวัฒนธรรมขององค์กร

 นอกจากนี้ภายในงานได้จัดบรรยายพิเศษจาก นางสาวสมปรารถนา นาวงษ์ เจ้าของเพจ “อีจัน” มาร่วมให้แง่คิดการเป็นคนเก่ง และ คนดี ปรับ Mindset ในการทำความดี มีความซื่อสัตย์ เมื่อบวกกับความฉลาดที่ทุกคนมี จะทำอะไรก็สำเร็จและก้าวไปสู่ความยั่งยืนในที่สุด เป็นแนวทางสร้างคุณค่าในการใช้ชีวิตอย่างสมดุล  บรรยากาศภายในงานนี้เต็มไปด้วยพลังแห่งความดี ความสุขและรอยยิ้มของทุกๆ คน

โครงการ Mister & Miss Good Governance ซีพี ออลล์ ริเริ่มเมื่อปี 2562 กว่า 4  ปีที่ผ่านมาได้สร้างผู้นำรุ่นใหม่หัวใจธรรมาภิบาลไปแล้วกว่า 3 รุ่น จำนวนกว่า 379 คน ถือเป็นอีก 1 โครงการที่ซีพี ออลล์ มีความภาคภูมิใจ ที่ได้ร่วมสร้าง “DNA ความดี 24 ชั่วโมง” เกิดผู้นำที่มีหัวใจธรรมาภิบาลที่จะเป็นต้นแบบความดีขององค์กรและสังคมต่อไป


เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save