กลับมาอีกครั้ง! เซเว่น อีเลฟเว่น จัดแคมเปญ “M-Stamp สะดวกคุ้มทั่วไทย”

กลับมาอีกครั้ง! กับแคมเปญ M-Stamp ที่ทุกคนรอคอย เซเว่น อีเลฟเว่นเดินหน้าจัดแคมเปญ “M-Stamp สะดวกคุ้มทั่วไทย” จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับสมาชิก ALL Member ภายใต้คอนเซ็ปต์ M-Stamp หรือแสตมป์ออนไลน์ ที่สมาชิก ALL Member สามารถสะสม M-Stamp ผ่านทาง 7 App เป็นการอำนวยความสะดวกในการสะสมและใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด แลกรับของพรีเมี่ยมและสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม ถึง 30 มิถุนายนนี้

โดยสมาชิก ALL Member เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการจากช่องทางร้านเซเว่น อีเลฟเว่น, 7-Delivery และ ALL Online จะได้รับ M-Stamp ตามที่กำหนด และสามารถนำ M-Stamp มาเป็นส่วนลดแทนเงินสดซื้อสินค้าของกินของใช้ในชีวิตประจำวันในราคาพิเศษ และคุ้มยิ่งกว่าเมื่อแลกเป็น M-Coupon ผ่าน 7App

นอกจากนี้สามารถนำมาแลกสินค้าพรีเมี่ยมอาทิ สินค้าลายคาแรกเตอร์ PIXAR , MARVEL, ทั้ง ขวดสเปรย์มาร์เวล, กระเป๋าทอยสตอรี่ & มาร์เวล,เก้าอี้แคมป์ปิ้งเซเว่นแลกดีลพิเศษอีกหลายรายการ และยังสนุกได้อย่างต่อเนื่องกับ 7GameWorld อีกด้วย

สำหรับแคมเปญ “M-Stamp สะดวกคุ้มทั่วไทย” เริ่มแจก M-Stamp ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม ถึง 23 มิถุนายน 2565 และสามารถใช้ M-Stamp ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 อย่าลืมไปแลกกันนะ!

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save