ซีพี ออลล์เดินหน้า “ผนึกกำลังผู้ประกอบการ SME ยกระดับมาตรฐานการผลิตกลุ่มสินค้าเกษตร”

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ โดยสำนักพัฒนาและประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ เดินหน้าสนับสนุนการจำหน่ายสินค้ากลุ่มเกษตรต่อเนื่อง ล่าสุดจัดงานสัมมนาในรูปแบบออนไลน์ในหัวข้อ “ผนึกกำลังผู้ประกอบการ SME ในการยกระดับมาตรฐานการผลิตกลุ่มสินค้าเกษตร” เพื่อพัฒนาและยกระดับสินค้ากลุ่มเกษตรให้มีความทันสมัยและสอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน รวมถึงสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับคู่ค้า เพื่อร่วมมือกันพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพและปลอดภัยสู่ลูกค้าทั่วประเทศ

ภายในงานมีกูรูจากด้านต่างๆ มาให้ความรู้กับผู้ประกอบการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การจัดการผลผลิตในสภาพอากาศแปรปรวน” โดย ผศ.ดร. ยศพล ผลาผล อาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี , “การสร้างแบรนด์เพื่อยกระดับภาพลักษณ์กลุ่มสินค้าเกษตรให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน” โดยคุณภูสิษฐ์ จาตุรงคกุล ที่ปรึกษาด้านพาณิชย์นวัตกรรม บมจ.ซีพี ออลล์ , “ต้นแบบการพัฒนาระบบการสืบย้อนกลับสินค้าเกษตร” โดยคุณธัญวรัตน์ สมบูรณ์ศิลป์ คณะทำงานพัฒนาระบบงาน Axons Packhouse

งานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการได้รับความรู้เรื่องกระบวนการจัดการผลผลิตที่แปลงปลูกในสภาพอากาศที่แปรปรวน เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพที่ดีตั้งแต่ต้นทางและมีคุณภาพตามมาตรฐานไปจนถึงมือผู้บริโภค พร้อมทั้งยังได้รับความรู้เรื่องการสร้างแบรนด์สินค้า เพื่อยกระดับภาพลักษณ์กลุ่มสินค้าเกษตรให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน

นอกจากนั้นยังเป็นการยกระดับคู่ค้าในเรื่องต้นแบบการพัฒนาระบบการสืบย้อนกลับสินค้าไปยังแปลงปลูก เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือด้านคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า และเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือและสัมพันธภาพที่ดีกับคู่ค้า ในการพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพและปลอดภัยสู่ผู้บริโภค

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save