“Q-CHANG” จับมือ “ALL ONLINE” ร่วมสนับสนุนอาชีพช่างทั่วไทย เปิดบริการช่างสำหรับที่อยู่อาศัยเป็นครั้งแรกบนแอปฯ 7-Eleven

Q-CHANG (คิวช่าง) แพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร เล็งเห็นความต้องการของสังคม จึงจับมือกับ ALL ONLINE (ออลล์ ออนไลน์) ให้บริการช่างสำหรับที่อยู่อาศัยเป็นครั้งแรกบนแอปฯ 7-Eleven เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และมอบประสบการณ์หาช่างคุณภาพ สะดวกและรวดเร็ว พร้อมเดินหน้าสร้างงาน สร้างรายได้ให้ช่างทั่วประเทศ กว่า 1,600 ทีมอย่างต่อเนื่อง 

นายศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก กรรมการบริหาร Q-CHANG กล่าวว่า ความร่วมมือในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเจ้าของบ้าน ในการหาช่างเกี่ยวกับบริการงานบ้าน พร้อมกันนี้จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างงานให้กับช่างในแต่ละพื้นที่ทั่วประเทศ โดยเรามีช่างพร้อมให้บริการมากถึง 1,600 ทีมทั่วประเทศ เพื่อรองรับกับลูกค้าของ ALL ONLINEบริการช่างของ Q-CHANG ที่จะให้บริการบน ALL ONLINE จะมีบริการครอบคลุมทั้งเรื่อง ล้าง ซ่อม ติดตั้ง ได้แก่ บริการล้าง ซ่อม ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ บริการล้างเครื่องซักผ้า บริการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น บริการแม่บ้านทำความสะอาด และบริการล้างบ่อดักไขมัน โดยมีการรับประกันผลงานสูงสุด 365 วัน หรือหนึ่งปี นอกจากนี้ ภายใน 6 เดือน ลูกค้า ALL ONLINE จะสามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมจองบริการช่างติดตั้งจาก Q-CHANG ได้เลยบนแอปฯ 7-Eleven

ด้าน นายอำพา ยงพิศาลภพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า บริษัทมีนโยบายในการสร้างงานสร้างรายได้ให้กับคนในสังคม ซึ่งสอดคล้องกับทาง  Q-CHANG ที่ส่งเสริมและสร้างช่างไทยฝีมือดีจำนวนมากให้มีอาชีพมีรายได้ที่มั่นคง รวมถึงเป็นการเพิ่มความหลากหลายของสินค้าในรูปแบบของบริการครั้งแรกบน ALL ONLINE เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่รวดเร็วและได้คุณภาพ เหมาะกับชีวิตในสังคมสมัยใหม่

สำหรับผู้ที่สนใจจองบริการ เราได้จัดโปรโมชันสุดพิเศษให้ลูกค้าในช่วง Grand Opening ลดสูงสุดกว่า 28% ล้างแอร์ติดผนังลดราคาเฉลี่ย 470 บาท/เครื่อง* ล้างเครื่องซักผ้าเริ่มต้นที่ 799 บาท/เครื่อง และบริการทำความสะอาด เริ่มต้นเพียง 517 บาท* นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับบริการอื่น ๆ เฉพาะลูกค้าที่จองบริการผ่าน ALL ONLINE บนแอปฯ 7-Eleven เท่านั้น วันนี้ ถึง 31 ม.ค. 67

สามารถจองบริการและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ALL ONLINE บนแอปฯ 7-Eleven

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save