ซีพี ออลล์ ชวนอุดหนุนสินค้าดี ช่วย SME ฝ่าภัยโควิด!

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ สานต่อนโยบายส่งเสริม SME ต่อเนื่อง คัดสรรสินค้า SME ดี มีคุณภาพจากผู้ประกอบการรายย่อยทั่วประเทศ มาจำหน่ายในราคาพิเศษ ผ่านช่องทาง ALL Online ที่ 7-Eleven TH Application สร้างรายได้ให้ SME  สร้างงานและกระจายรายได้ไปสู่ชุมชน ช่วยคนไทยฝ่าวิกฤตโควิด-19             

สินค้า SME มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งของกินของใช้ สินค้าท้องถิ่น สินค้าดีประจำจังหวัดต่าง ๆ ในราคาพิเศษ อาทิ ขนมขบเคี้ยว ผลไม้แปรรูป อาหาร หมอนขิด ของที่ระลึก เป็นต้น เลือกช้อปสบาย ๆ บนช่องทาง ALL Online ที่ 7-Eleven TH Application นอกจากจะได้สินค้าดีราคาถูกแล้ว ยังได้มีโอกาสทำบุญช่วย SME ให้เดินหน้าต่อไปได้อีกด้วย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save