เซเว่นฯ จับมือ เคทิส ขายแอลกอฮอล์ราคาพิเศษ รายได้ส่วนหนึ่งซื้อชุด PPE มอบโรงพยาบาลสู้ภัย โควิด-19

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)  ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย โดย นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว ที่ปรึกษาอาวุโสคณะเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมคณะผู้บริหารร่วมกับกลุ่มบริษัท เกษตรไทย อินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำในอุตสาหกรรมน้ำตาลและอุตสาหกรรมต่อเนื่องครบวงจร หรือ กล่มุเคทิส (KTIS) โดย นายประพันธ์ ศิริวิริยะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่มุ KTIS พร้อมคณะผ้บูริหาร จัดจำหน่ายแอลกอฮอล์ราคาพิเศษ ผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ

โดยขนาด 1 ลิตร ขวดละ 89 บาท , แบบรีฟิล 1 ลิตร 79 บาท และขนาด 5 ลิตร เพียง 300 บาท เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน และกระจายแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือให้กับผ้บูริโภคอย่างทั่วถึง โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปจัดซื้อชุด PPE  มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาล ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อสู้ภัยโควิด-19

เซเว่นจำหน่ายแอลกอฮอล์-1-ลิตร_1

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save