เซเว่น ร่วมกับ จ.นนทบุรี จัด “ชุมชนคนรักหมา 4 ขาหน้าเซเว่น ครั้งที่ 1” บริการทำหมันสุนัขและแมว พร้อมบริการฉัดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ฟรี! เนื่องในวันป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าโลก

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ ร่วมกับ จังหวัดนนทบุรี, ปศุสัตว์ จ.นนทบุรี จัดกิจกรรมเนื่องในวันป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าโลก 28 กันยา 66 ภายใต้โครงการ “ชุมชนคนรักหมา 4 ขาหน้าเซเว่น” ครั้งที่ 1 เพื่อบริการทำหมันและฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนับบ้าฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อลดการเกิดโรคทางระบบสืบพันธุ์ ลดพฤติกรรมก้าวร้าว และเพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงในระยะยาว 

โดยมีบริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด (พีซีจี) และ บริษัท  อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด (เจอร์ไฮ) ร่วมนำอาหารสุนัขและอาหารแมว มามอบให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน ตั้งแต่เวลา 8.30-12.00 น. ณ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขา 18555 (แยกนนทบุรี-รัตนาธิเบศร์)  ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณพัฒนสิน อำขำ ปลัดอำเภอ (เจ้าพนักงานปกครองปฏิบัติการ) จังหวัดนนทบุรี,  น.สพ.ไทยวิวัฒน์ วรรณสุข ปศุสัตว์จังหวัดนนทบุรี นำทีมสัตวแพทย์พร้อมเจ้าหน้าที่จากกรมปศุสัตว์จังหวัดนนทบุรี มาให้บริการทำหมันสุนัขและแมว พร้อมด้วย คุณสมภพ ตะราษี ผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์ และคุณรติชา วิริวุฒิกร ผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์ ร่วมงาน

โครงการ “ชุมชนคนรักหมา” จัดตั้งขึ้นโดย ประสานงานบรรเทาสาธารณภัยบมจ.ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่นเดลิเวอรี่ ตั้งแต่ปี 2557 ประกอบด้วย การอบรมแลกเปลี่ยนความรู้ในการดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างถูกต้องเพื่อลดการทอดทิ้งสัตว์ให้กับผู้เลี้ยงและคนในชุมชน, การทำหมันสุนัขและแมวร่วมกับภาครัฐ เพื่อลดจำนวนของสุนัข แมวจรจัด และลดอัตราความเสี่ยงในการเกิดโรคร้ายแรงในสุนัขและแมว รวมถึงการสนับสนุนการบริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและจำกัดเห็บ หมัด พร้อมติดตามผลสุขภาพของสุนัขและแมวในโครงการ โดยปัจจุบันซีพี ออลล์ ได้ร่วมกับ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด (พีซีจี)  และบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด (เจอร์ไฮ)  ในการทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันในการส่งมอบอาหารสุนัขและแมวให้กับชุมชนที่ร่วมเข้าโครงการฯ และเข้าช่วยเหลือสุนัขและแมวที่ประสบภัยธรรมชาติต่างๆ ต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 9 ปี  เป็นไปตามปณิธานองค์กร “Giving & Sharing” ของซีพี ออลล์

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save