Book Smile-เซเว่น อีเลฟเว่น จัดหนังสือดีสานกำลังใจฝ่าวิกฤต “เปลือยใจ…อีจัน ในวันที่่ความหวังมีจริง”

Book Smile และ เซเว่น อีเลฟเว่น พาทุกคนมาเจาะเบื้องหลังการช่วยสังคมด้วยหัวใจของสื่อใหม่อย่างเพจอีจัน กลั่นออกมาเป็นตัวหนังสือ ด้วยภาษาง่าย ๆ ภายใต้ชื่่อ  “เปลือยใจ…อีจัน ในวันที่่ความหวังมีจริง” หนังสือที่บอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่เกิดวิกฤติโควิดและส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนในทุกด้านอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

“เพจอีจัน” โดยคุณจัน สมปรารถนา นาวงษ์ เจ้าของเพจอีจัน มองเห็นและเข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น จึงจัดทำโครงการอีจันสู้ภัยโควิด เริ่มต้นจากการช่วยเหลือเล็ก ๆ ไปสู่โครงการที่ใหญ่ขึ้น โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่าง ๆ และสังคมอีจัน ซึ่งเป็นธารน้ำใจอันยิ่งใหญ่ที่ทำให้เห็นว่า “คนไทยไม่ทิ้้งกัน”

โดยในหนังสือจะสะท้อนให้เห็นถึงแนวคิด มุมมอง แรงผลักดันของทีมงานเพจอีจัน ในวันที่ยืนอยู่ท่ามกลางเสียงร้องขอความช่วยเหลือของลูกเพจ ชุมชน สังคมที่ได้รับความเดือดร้อนในภาวะวิกฤต ทำให้ทีมอีจันต้องเดินหน้าและต่อมาขยับเป็นซอยเท้า วิ่ง…ใส่ไม่ยั้ง!!! วิ่งฝ่าวิกฤติ  วิ่งใส่ปัญหา เพื่อแก้ไข บรรเทาช่วยเหลือทุกเสียงเรียกร้อง ทำให้เวลาไม่ถึงเดือน ทีมอีจันใหญ่ขึ้น แข็งแรงขึ้น ทำงานได้มากขึ้น รวดเร็วขึ้น และมีผู้คน องค์กรต่างๆ มาร่วมกันช่วยเหลือ เติมเต็มความหวังให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

มาร่วมอ่านบันทึกความทรงจำครั้งหนึ่งของอีจันในวันเกิดมหันตภัยโควิด และร่วมหาคำตอบการที่วันนี้ทางอีจันได้ผ่านอุโมงค์มืดมิด มาพบแสงสว่างปลายทางได้โดยไม่ทิ้้งใครไว้ข้างหลังได้อย่างไร  โดยสามารถสั่งซื้อหนังสือ “เปลือยใจ…อีจัน ในวันที่่ความหวังมีจริง” ในราคา 29 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

 หรือ สแกน QR Code สั่งซื้อผ่าน ALL Online  https://www.allonline.7eleven.co.th/  หรือโทร.สั่งซื้อได้ที่ คอลเซ็นเตอร์ 1371

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save