“ซีพี ออลล์” ร่วมกับ“บก.ตชด.​ภาค​ 2” พัฒนาโครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม​ ในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 

นายประสิทธิ์ ฉกาจธรรม รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาความยั่งยืน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ ร่วมกับ พล.ต.ต.ดร.กิตติศักดิ์ ปลาทอง ผบก.ตชด.ภาค 2 พร้อมคณะ​ ประชุมหารือโครงการความร่วมมือเพื่อพัฒนาชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม​ ในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ​  

สำหรับบทบาทของ “ตำรวจตระเวนชายแดน” นอกจากทำหน้าที่ด้านความมั่นคงตามชายแดนและป้องปราบอาชญากรรมแล้ว อีกบทบาทหนึ่งที่สำคัญ คือ “หน้าที่เป็นครู” ให้แก่เด็ก เยาวชนผู้ยากไร้ในถิ่นทุรกันดาร หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ “โรงเรียน ตชด.

ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของ ซีพี ออลล์ ที่มีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนร่วมพัฒนาสนับสนุนเยาวชนและกลุ่มเปราะบาง ให้มีโอกาสในการสร้างงาน สร้างรายได้ ซึ่งปัจจุบัน ศปก.ตชด.ภาค 2 (ภาคอีสาน) มีโรงเรียนในความดูแล จำนวน 53 โรงเรียน  

โดยซีพี ออลล์ มีการขับเคลื่อนโครงการต่าง ๆ เช่น โครงการปลูกป่า ปลูกอนาคต – ส่งเสริมให้โรงเรียนเป็นศูนย์เพาะพันธุ์และอนุบาลกล้าไม้ และ โครงการ  ALL SME MARKET PLACE

ซึ่งพร้อมสนับสนุนโรงเรียนและศูนย์ฝึกอาชีพศิษย์เก่า ในด้านองค์ความรู้แบบ “บูรณาการหลักสูตรท้องถิ่น” ตามแนวทางของโครงการของกลุ่มโรงเรียน CP ALL CONNEXT ED ซึ่งมีเป้าหมายในการสนับสนุนโรงเรียน ตชด. ให้ครบทุกมิติความยั่งยืน ตามปณิธานองค์กร “Giving & Sharing”  

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save