ซีพี ออลล์ เร่งส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้รพ.สนาม มธ. – ราชพิพัฒน์ และ ราชวิถี 2 เพื่อเป็นกำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ต่อเนื่อง

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เล็งเห็นถึงความจำเป็นเร่งด่วนของสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด-19 ระลอกใหม่ที่กำลังเกิดขึ้น จึงได้เร่งส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์พร้อมด้วยเครื่องอุปโภค บริโภค ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ตามเจตนารมณ์ของนายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลสนามที่เป็นพื้นที่ควบคุมใน 18 จังหวัด ต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ซีพี ออลล์ นำโดยผู้บริหารและพนักงาน จิตสาธารณะซีพี ออลล์ ได้ทยอบส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ แอลกอฮอลล์เจล หน้ากากอนามัย เครื่องวัดอุณหภูมิ น้ำดื่ม และเบเกอร์รี่ เพื่อสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ในพื้นที่โรงพยาบาล

ล่าสุด คุณกรณิศ ธนสุนทรกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ. ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น ส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โดยมีนายแพทย์สุรินทร์ สืบซึ้ง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี รับมอบ

คุณลาวัลย์ ขันไชย ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่าย บมจ. ซีพี ออลล์ พร้อมทีมงานและพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น ส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี 2 โดยมี นายแพทย์สุกรม ชีเจริญ ผู้อานวยการโรงพยาบาลราชวิถี 2 จ.ปทุมธานี ร่วมรับมอบ

และ ว่าที่ร้อยตรีหญิง พรธิภา เรืองฉาง ผู้ชำนาญการอาวุโสพัฒนาธุรกิจ บมจ.ซีพี ออลล์ พร้อมทีมงานและพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น ส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ โดยมีนายแพทย์ชัยยศ เด่นอริยะกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปมอบให้กับคณะแพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ ที่ปฎิบัติงานในพื้นที่โรงพยาบาลสนาม เพื่อป้องกันความปลอดภัยและลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับเจ้าหน้าที่ทุกคนต่อไป


ซีพี ออลล์ ขอขอบคุณในความเสียสละของคณะแพทย์ พยาบาลและ เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน พร้อมขออยู่เคียงข้างคนไทยในวิกฤตสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ด้วยเจตนารมณ์ที่แน่วแน่ว่า “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ของซีพี ออลล์

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save