ซีพี ออลล์ ร่วมส่งมอบ “ห้องน้ำเพื่อน้อง” ตามโครงการบุญนิธิแก่โรงเรียนบ้านหลวง จ.เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบ “ห้องน้ำเพื่อน้อง” สนับสนุนโดยโครงการบุญนิธิแสตมป์เซเว่น จากการบริจาคแสตมป์ของลูกค้าเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ ณ โรงเรียนบ้านหลวง หมู่ที่ 6 ต.โหล่งขอด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่

ด้วย ซีพี ออลล์ เล็งเห็นความสำคัญของสุขอนามัยที่ดีโดยเฉพาะเด็กนักเรียนผู้เป็นอนาคตของชาติ จึงนำมาสู่โครงการ “ห้องน้ำเพื่อน้อง” อันเป็นความร่วมมือระหว่างซีพี ออลล์ และโครงการบุญนิธิแสตมป์เซเว่น โดยการนำเงินบริจาคจากแสตมป์ที่ลูกค้าเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศร่วมบริจาคมารีโนเวทห้องน้ำเก่าให้ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย

โอกาสนี้ คุณประสิทธิ์ ฉกาจธรรม รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาความยั่งยืน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงสัญลักษณ์ลั่นกลองสะบัดชัยส่งมอบ “ห้องน้ำเพื่อน้อง” อย่างเป็นทางการ โดยมีนายสุภษร เยาวโสภา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหลวง และนางพรทิพา เกิดสุวรรณ์ ผู้ใหญ่บ้านบ้านหลวง พร้อมด้วยคณาจารย์และเด็กๆ ร่วมรับมอบห้องน้ำที่สะอาดถูกสุขอนามัยจำนวน 10 ห้อง

พร้อมกันนี้ในช่วงบ่าย บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด โครงการปลูกรักษ์ ยั่งยืน “CPR คปอ. พี่สอนน้อง ปลอดภัย” นำโดย คุณวิโชติ คงคติธรรม ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณสมนึก สวนสวัสดิ์ รองผู้จัดการทั่วไปสายงานด้านวิศวกรรมปฏิบัติการ 2 ร่วมมอบถังดับเพลิง คอมพิวเตอร์ และสิ่งของแก่น้องๆ โรงเรียนบ้านหลวง ทั้งยังจัดกิจกรรมสันทนาการให้ความรู้ด้านสัญลักษณ์ความปลอดภัยแก่เยาวชนโรงเรียนบ้านหลวงด้วยเช่นกัน นับเป็นการผนึกกำลังเพื่อร่วมสร้างสังคมที่น่าอยู่อย่างยั่งยืน

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save