เอ็กซ์ต้า พลัส ส่งเสริมโอกาสในการเรียนรู้อย่างยั่งยืน ส่งมอบชุดอุปกรณ์ทดสอบช่วยเหลือผู้สูงอายุกรณีฉุกเฉิน

หน่วยงาน eXta Health & Wellness หน่วยงานในเครือบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมส่งมอบชุดอุปกรณ์ทดสอบ PERS : Personal Emergency Response System ระบบแจ้งเตือนและช่วยเหลือผู้สูงอายุกรณีฉุกเฉิน และหุ่นยนต์ Vayyar ให้กับคณะพยาบาลศาสตร์ (School of Nursing) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) จำนวนทั้งสิ้น 28 รายการ

โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาศาสตร์สุขภาพ และรักษาการคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พีไอเอ็ม เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปใช้เป็นสื่อประกอบการเรียนการสอนให้แก่นักศึกษาพยาบาล ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวนี้ นักศึกษาพยาบาลจะได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติ เกี่ยวกับการช่วยเหลือผู้สูงอายุหรือการช่วยเหลือในเหตุฉุกเฉิน ให้มีความรู้ความสามารถในการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุ

กิจกรรมในครั้งนี้จึงเต็มไปด้วยความอิ่มเอมใจของทั้งผู้ให้และผู้รับ เป็นโอกาสที่ดีที่จะให้นักศึกษาได้พัฒนาองค์ความรู้ในการช่วยเหลือผู้คนตามวิชาชีพสืบต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save