ซีพี ออลล์ขยายผลโครงการ “เปิดพื้นสร้างโอกาส” แห่งที่ 13

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าขยายผลโครงการซีพี ออลล์ เปิดพื้นที่สร้างโอกาส : Giving Space แห่งที่ 13 โดยมอบพื้นที่หน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา ม.พฤกษา 30 จังหวัดนนทบุรี แก่ชมรมสตรีพิการจังหวัดนนทบุรี

สำหรับพิธีเปิดโครงการจัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดยมี คุณณัฐธยาน์ ให้ศิริกุล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์ พร้อมทั้งผู้บริหารจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก อาทิ คุณสุรีรัตน์ ก้านบัวแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์บริการคนพิการจังหวัดนนทบุรี, คุณนรินทร์ จันทิม ที่ปรึกษาชมรมสตรีพิการจังหวัดนนทบุรี เป็นต้น

ซีพี ออลล์ได้เริ่มดำเนิน โครงการซีพี ออลล์ เปิดพื้นที่สร้างโอกาส เมื่อปี 2563 โดยประสานความร่วมมือกับสำนักปฏิบัติการ จัดสรรพื้นที่หน้าร้านแก่องค์กรคนพิการที่มีศักยภาพ มีความพร้อม และมีผลิตภัณฑ์โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากกลุ่มคนพิการและผู้ดูแลคนพิการ นำมาสู่การสร้างรายได้และการพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืนแก่กลุ่มคนพิการสืบไป ตามปณิธานองค์กรที่ว่า “Giving and Sharing”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save