ซีพี ออลล์เดินหน้าโครงการเปิดพื้นที่สร้างโอกาส ขยายผลสู่กลุ่มเด็กที่มีความต้องการพิเศษ

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเปิดพื้นที่สร้างโอกาสทางอาชีพให้กับสังคมและชุมชนต่อเนื่อง ล่าสุด โครงการ Giving Space : เปิดพื้นที่สร้างโอกาส ดำเนินการส่งมอบพื้นที่หน้าร้าน 7-Eleven สาขาเลียบบายพาสพัทยา (ฟาร์มจระเข้) อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ให้แก่ศูนย์พัฒนาการเด็กที่มีความต้องการพิเศษ สังกัดมูลนิธิคุณพ่อเรย์ เพื่อวางจำหน่ายสินค้าประเภทผักสด ซึ่งปลูกโดยกลุ่มเด็กออทิสติกโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย


สำหรับพิธีเปิดร้านอย่างเป็นทางการจัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมี คุณพ่อสุขุม ธนะสิงห์ มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ร่วมด้วยคุณพิทักษ์ เพียรพิทักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์ คณะผู้บริหารและพนักงาน ตลอดจนผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save