ซีพี ออลล์จัด “ตลาดนัด ซีพี ออลล์ฯ ครั้งที่ 2” สร้างงานสร้างอาชีพแก่กลุ่มคนพิการ

ซีพี ออลล์ เดินหน้าสนับสนุนคนพิการ เพื่อสร้างรายได้และพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน กับโครงการ “ตลาดนัด ซีพี ออลล์ เปิดพื้นที่สร้างโอกาส (Giving Space Fair)” ด้วยการจัดสรรพื้นที่บริเวณหน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สินค้าต่าง ๆ ของกลุ่มผู้พิการ กลุ่มเปราะบางที่มีศักยภาพและมีความพร้อมในการจำหน่าย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เป็นไปตามปณิธานองค์กร “Giving and Sharing Opportunities” ของซีพี ออลล์

สำหรับพิธีเปิดโครงการครั้งที่ 2 จัดขึ้นบริเวณหน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาบางแสน สาย 1 (หาดวอนนภา) จังหวัดชลบุรี โดยมีคุณพิทักษ์ เพียรพิทักษ์ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส และคุณจันจิรา ไทยบัญฑิตย์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี ร่วมกันเป็นประธานเปิดงาน โดยมีสมาชิกสภาคนพิการทุกประเภท จังหวัดชลบุรี คณะผู้บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ตลอดจนผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

สำหรับผู้สนใจไปสามารถอุดหนุนผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากสภาคนพิการทุกประเภท จังหวัดชลบุรี เช่น ทองม้วนบ้านคนพิเศษ ขนมครกสูตรโบราณ น้ำสมุนไพร เสื้อถักโคเชต์ ผ้าทอมือซาโอริ ฯลฯ บริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาบางแสน สาย 1 (หาดวอนนภา) จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 28-30 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.00-19.00 น.

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save