ซีพี ออลล์ ร่วมสืบสานปณิธานความดี “ซีพี ออลล์ ทำดีตามคำสอนพ่อ” ประจำปี 2566

ซีพี ออลล์ จัดกิจกรรม “ซีพี ออลล์ ทำดีตามคำสอนพ่อ” ประจำปี 2566 กิจกรรมดีๆ ที่ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยในงานมีพิธีทำบุญใส่บาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับพระสงค์จำนวน 9 รูป จากวัดชลประทานรังสฤษดิ์ พระอารามหลวง จ.นนทบุรี ที่ได้เปิดโอกาสให้ผู้บริหารและพนักงานได้ร่วมทำบุญร่วมกัน โดยมี คุณชวน นิ่มกิตติกุล ที่ปรึกษาอาวุโสคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ นำคณะผู้บริหารและเพื่อนพนักงาน ร่วมงาน

ในงานเดียวกันนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ เป็นประธานเปิดกรวย วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล โดยมีคุณปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล รองประธานกรรมการบริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ ในฐานะประธานจัดงาน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ที่ทรงสืบสานพระราชกรณียกิจของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

นอกจากนั้นภายในงาน ซีพี ออลล์ยังได้สิ่งมอบของบริจาคให้แก่ “เพจอีจัน” โดยมีตัวแทนเพจเป็นผู้รับมอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อนำไปส่งมอบให้กับชุมชนที่ต้องการต่อไป โดยมี คุณปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล รองประธานกรรมการบริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ เป็นตัวแทนผู้บริหารส่งมอบ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save