สำนักอนามัย สังกัดกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น PCG และ Jerhigh “รักน้องหมา 24 ชั่วโมง ครั้งที่ 2” 

บริการทำหมันสุนัขและแมว พร้อมบริการฉัดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า  
ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย 

สำนักอนามัย สังกัดกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดกิจกรรมเพื่อน้องหมาน้องแมว ภายใต้โครงการ “รักน้องหมา 24 ชั่วโมง ครั้งที่ 2” เพื่อบริการทำหมันและฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนับบ้าฟรี  โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีบริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด (พีซีจี) และ บริษัท  อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด (เจอร์ไฮ) ร่วมนำอาหารสุนัขและอาหารแมว มามอบให้กับประชาชนที่มาร่วมงาน ตั้งแต่เวลา 8.30-12.00 น. ณ ลานหน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา 17798 (จรัญสนิทวงศ์ 97) เขตบางพลัด จ.กรุงเทพมหานคร 

โครงการ “รักน้องหมา 24 ชั่วโมง” โดย บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ มีวัตถุประสงค์เพื่อดูแลสังคม ชุมชน ลดการเกิดโรคทางระบบสืบพันธุ์ ลดพฤติกรรมก้าวร้าวและเพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยงในระยะยาว เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่ช่วยสร้างความอุ่นใจให้ชุมชน ตามปณิธานองค์กรของซีพี ออลล์ “Giving and Sharing” 

ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ อาทิ จุดให้บริการฉีดวัคซีนโรคพิษสุนัขบ้า Check In + Exhibition “ชุมชนคนรักหมา”, ชวนน้องหมา น้องแมว สนุกกับ Zone “All you can play” นอกจากนี้ยังร่วมกับบริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด (พีซีจี) และบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด (เจอร์ไฮ) ในการทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันในการส่งมอบอาหารสุนัขและแมวให้กับชุมชนที่ร่วมเข้าโครงการฯ 

ที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี 2557 ซีพี ออลล์ ได้มีการอบรมแลกเปลี่ยนความรู้ในการดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างถูกต้องเพื่อลดการทอดทิ้งสัตว์ให้กับผู้เลี้ยงและคนในชุมชน, การทำหมันสุนัขและแมวร่วมกับภาครัฐ เพื่อลดจำนวนของสุนัข แมวจรจัด และลดอัตราความเสี่ยงในการเกิดโรคร้ายแรงในสุนัขและแมว รวมถึงการสนับสนุนการบริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและจำกัดเห็บ หมัด พร้อมติดตามผลสุขภาพของสุนัขและแมวในโครงการ พร้อมเข้าช่วยเหลือสุนัขและแมวที่ประสบภัยธรรมชาติต่างๆ ต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 10 ปี

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save