ซีพี ออลล์ เดินหน้าจัดกิจกรรม “วาดฝันปันสุข” ครั้งที่ 3

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ จัดกิจกรรมเพ้นท์ถุงผ้า ภายใต้โครงการ “วาดฝันปันสุข” โดยมีเยาวชนจากโรงเรียนสมบูรณ์ศาสตร์พัฒนา เข้าร่วมกิจกรรม 50 คน ณ บริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาปิยะวรารมย์ 2 จังหวัดนนทบุรี

โดยมี คุณณัฐธยาน์ ให้ศิริกุล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และคุณราตรี สุภาษิต ผู้จัดการเขต สำนักปฏิบัติการ 3 บมจ.ซีพี ออลล์ ให้การต้อนรับเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณจินตนา ใจเที่ยง ผู้อำนวยการโรงเรียนสมบูรณ์ศาสตร์พัฒนา เข้าร่วมกิจกรรมด้วย

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการในการเพ้นท์ถุงผ้า โดยนำถุงผ้าที่เพ้นท์แล้วไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน เพื่อลดการใช้ถุงพลาสติกและบรรเทาปัญหาภาวะโลกร้อน ตลอดจนเป็นการสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและชุมชน โดยมีศิลปะเป็นสื่อกลาง

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save