ซีพี ออลล์ร่วมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดคลิปวิดีโอ “สานสัมพันธ์สองแผ่นดิน”

คุณสนธยา  หวังศิริเวช Managing Director CP ALL (Cambodia) และคุณประสิทธิ์ ฉกาจธรรม รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์ ร่วมกันเป็นประธานมอบรางวัลแก่เยาวชนชาวกัมพูชา รวม 4 คน ที่ได้รับรางวัลประเภทต่าง ๆ ที่เข้าร่วมการประกวดคลิปวิดีโอการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาไทย “โครงการซีพี ออลล์ สานสัมพันธ์สองแผ่นดินกัมพูชา-ไทย” โดยได้รับเกียรติจาก คุณปาง นัท รองรัฐเลขาธิการ กระทรวงข่าวสาร ประเทศกัมพูชา และ Ms. Ek-on Kunacharoen, Minister, Royal Thai Embassy in Phnom Penh, Cambodia เป็นสักขีพยาน ณ บริเวณหน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขา 30001 Chroy Changvar กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

การประกวดคลิปวิดีโอวิดีโอการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาไทย “โครงการซีพี ออลล์ สานสัมพันธ์สองแผ่นดินกัมพูชา-ไทย” จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง บริษัท ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) จำกัด และ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมกันเสริมสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างสองประเทศโดยใช้ภาษาเป็นสื่อกลาง  อันจะนำมาสู่ความร่วมมือในการดำเนินโครงการเพื่อสังคมอื่น ๆ ในประเทศกัมพูชาต่อไปในอนาคต ซึ่งได้รับความสนใจชาวกัมพูชา อายุไม่เกิน 30 ปีสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเป็นเป็นจำนวนมาก สำหรับผลการประกวดมีดังนี้ 

รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 600,000 រៀល พร้อมเกียรติบัตร นางสาวจันวงศ์ พืน (ភឺន ច័ន្ទវង់) นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ภาควิชาภาษาไทย มหาวิทยาลัยภูมินท์พนมเปญ หัวข้อ “ความผูกพันสองแผ่นดิน”

รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 400,000 រៀល พร้อมเกียรติบัตร นางสาวโกม สเรยโรท (ស្រីរដ្ឋ គោម) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาควิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยแห่งชาติพระตะบอง หัวข้อ “สิ่งดี ๆ ในกัมพูชา”

รางวัลที่ 3  เงินรางวัล 200,000 រៀល พร้อมเกียรติบัตร นางสาวฮุย เมียน  เจ้า (ហ៊ុយមៀន ចៅ) นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ภาควิชาธุรกิจ มหาวิทยาลัยภูมินทร์พนมเปญ หัวข้อ “ความผูกพันสองแผ่นดิน”

รางวัล POPULAR VOTE เงินรางวัล 200,000 រៀល พร้อมเกียรติบัตร นางสาวซกลี อาน (អាន សុខលី) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยแห่งชาติพระตะบอง หัวข้อ “เชิญมาเที่ยวชมกัมพูชา”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save