“ซีพี ออลล์ × พม.” ออกบูธประชาสัมพันธ์ระบบ ESS

วันนี้ (20 มิ.ย. 2567) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) โดยสำนักกิจการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ออกบูธประชาสัมพันธ์ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉินทางสังคม (ESS Help Me) บริเวณชั้นล็อบบี้ อาคารเดอะธารา ระหว่างเวลา 08.00-14.00 น. เพื่อเชิญชวนพนักงานสแกนเพิ่มเพื่อนและประชาสัมพันธ์ระบบ : ESS Help Me ให้รับรู้ในวงกว้าง เพื่อลดความรุนแรงที่อาจจะเกิดขึ้นแบบฉุกเฉิน

ทั้งนี้ บมจ.ซีพี ออลล์ ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับพม.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อประชาสัมพันธ์ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉินทางสังคมฯ ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของบริษัท

สำหรับผู้บริหารและพนักงานที่สนใจระบบดังกล่าว สามารถเพิ่มเพื่อนในไลน์ได้ตาม Link นี้  https://lin.ee/8Lz2McG

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save