อาสาต้องรอด , อีจัน ร่วมกับ เซเว่นฯ และซีพีแรม ส่งมอบอาหารพร้อมรับประทานจาก “ครัวปันอิ่ม” ให้ชุมชนย่านหลักสี่

ด้วยเจตนารมณ์ในการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องชาวไทยเพื่อให้ฝ่าวิกฤตโควิด-19 ที่มีร่วมกัน ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ และ บริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารพร้อมรับประทาน ประสานงานร่วมกับ กลุ่มอาสาต้องรอด หรือ Up for thai  ส่งมอบอาหารพร้อมรับประทานและแฮมเบอร์เกอร์ จากโครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด-19” ให้กับชุมชนหลังแฟลตร่วมพัฒนา หลักสี่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

โดยมี นางสาว รุจิราลัย ไชเมฆ เลขาธิการของชุมชนหลังแฟลตพัฒนาหลักสี่ พร้อมด้วยจิตสาธารณะซีพี ออลล์ และจตสาธารณะซีพีแรม ลงพื้นที่นำอาหารมอบให้พี่น้องประชาชนชาวหลักสี่

พร้อมกันนี้เซเว่น อีเลฟเว่น และ ซีพีแรม ยังได้มอบอาหารพร้อมรับประทานและแฮมเบอร์เกอร์ จากโครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด-19” ให้กับ นางสาวสมปรารถนา นาวงษ์ กรรมการผู้จัดการ เพจอีจัน และ นางปวีณา หงสกุล ประธาน มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี (องค์กรสาธารณประโยชน์) เพื่อนำไปมอบให้กับสถานสงเคราะห์ ในจังหวัดปทุมธานี 6 แห่ง ได้แก่ บ้านพักเด็กและครอบครัว, สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต, สถานสงเคราะห์เยาวชนมูลนิธิบ้านมหาราช, สถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญพร, ศูนย์คุ้มครองไร้ที่พึ่ง และศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ จ.ปทุมธานี  อีกด้วย 

นางสาวสมปรารถนา นาวงษ์ กรรมการผู้จัดการ เพจอีจัน  เผยว่า ทางเซเว่นฯ ได้สนับสนุนงานซีเอสอาร์อีจันมาตลอด ตั้งแต่เราทำโครงการในช่วงการระบาดของโควิด  สำหรับวันนี้ทางเซเว่น อีเลฟเว่นและซีพีแรม ก็ได้นำอาหารพร้อมรับประทานจาก “ครัวปันอิ่ม” และแฮมเบอร์เกอร์มาให้ 1,000 ชิ้น แบ่งให้ที่ล้งอีจันที่มีอาสาสมัครกำลังเตรียมแพ็คกล่องกำลังใจจำนวนหนึ่ง และอีกส่วนก็นำมามอบให้กับมูลนิธิปวีณา ซึ่งในวันนี้ทางมูลนิธิฯ ได้ประสานงานกับบ้านพักเด็กอ่อน หรือบ้านพักเด็กชายเด็กหญิงใน จ.ปทุมธานี เพื่อมอบอาหารพร้อมรับประทานและแฮมเบอร์เกอร์ที่ได้รับให้กับเจ้าหน้าที่และน้องๆ ที่บ้านพัก

การทำงานของเราจะเป็นไปตามสถานการณ์ โดยหากสถานการณ์ดีขึ้นเราก็จะทำน้อยลง เพราะอีจันด้วยการทำงานจริงๆ คือการทำข่าว แต่สิ่งที่เราตั้งใจทำจริงๆ คือ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เข้ามา เราก็จะทำให้มันดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ในนาทีนี้  หมายความว่าถ้าเราได้รับอาหารมา คนที่ได้รับต้องเป็นคนที่ต้องการอาหารจริงๆ อีจันไม่ได้มีของอะไร แต่เป็นเหมือนสื่อกลางที่ใครนำของมามอบให้ อีจันก็ต้องไปหาผู้รับที่เหมาะสมให้ความช่วยเหลือต่อไป

สำหรับ โครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด-19” จัดตั้งโดย เครือเจริญโภคภัณฑ์ เพื่อผนึกกำลังธุรกิจในเครือร่วมแรงร่วมใจคนละไม้คนละมือกับพี่น้องคนไทยทุกภาคส่วน เพื่อส่งมอบอาหารพร้อมรับประทานจำนวน 2 ล้านกล่อง พร้อมด้วยหน้ากากอนามัย รวมระยะเวลารวมกว่า 40 วัน เพื่อช่วยเหลือและให้กำลังใจประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน 40 ชุมชนในพื้นที่ของกรุงเทพฯและปริมณฑล เพื่อก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save