เซเว่นฯ ตอกย้ำความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์นม เปรียบเสมือนเป็นตู้เย็นสำหรับทุกคน 24 ชม. ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์   

เซเว่น อีเลฟเว่น ตอกย้ำความสดใหม่ และหลากหลายของนม ต้อนรับวันดื่มนมโลก 1 มิถุนายน 2567 ที่จะถึงนี้ ภายใต้คอนเซ็ป “นมสดใหม่ทุกวัน สำหรับทุกวัย” และพร้อมส่งมอบนมที่มีคุณภาพตลอด 24 ชม. มาพร้อมความหลากหลาย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุก ๆ ไลฟ์สไตล์  

โดยในปีนี้ เซเว่นฯ ได้ขนทัพผลิตภัณฑ์นม ที่มีความสดใหม่ และหลากหลาย ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ รวมกว่า 400 SKUs เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกเพื่อสุขภาพเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น นมวัวเสริมแคลเซียม ,นมแลคโตสฟรี สำหรับคนแพ้แลคโตส, นมที่มีโปรตีนสูงสำหรับผู้รักสุขภาพหรือเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย, นมที่เป็นตัวช่วยในเรื่องของการขับถ่าย อย่าง โยเกิร์ต และนมเปรี้ยว พร้อมทั้งยังมีนมทางเลือกจากพืช เช่น นมแพลนต์เบส นมถั่วเหลือง หรือนมข้าวโพด นอกจากนี้ยังมีบริการนมสด พร้อมเสริฟ ผ่าน เซเว่นเดลิเวอรี่ อีกด้วย 

เซเว่น อีเลฟเว่น ขอสนับสนุนให้คนไทย ดื่มนมทุกวันเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับทุกคน และห้ามพลาดกับกิจกรรมและโปรโมชั่นปังๆ เนื่องในวันดื่มนมโลก ได้ที่ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น,  ผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven TH หรือ https://www.facebook.com/7ElevenThailand  

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save