เซเว่น อีเลฟเว่น X เนะ อโณทัย เปิดตัวกระเป๋าสุดเลิฟดีไซน์เก๋ ทันสมัย พร้อมรับแต้มออลล์ เมมเบอร์ จัดหนัก 100 คะแนน!!! 

เซเว่น อีเลฟเว่น  เปิดตัวกระเป๋าผ้าสุดเลิฟ  ดีไซน์ บายด์ เนะ –อโณทัย เชิญชวนลูกค้ารักษ์โลก ใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติก ภายใต้นโยบาย 7 Go Green เพื่อสิ่งแวดล้อม 24 ชั่วโมง ง่าย ๆ เพียง นำแต้มออลล์ เมมเบอร์ แลกกระเป๋าสุดเลิฟ โดยซื้อสินค้าครบ 100 บาท รับ 1 สิทธิ์จอง ท้ายใบเสร็จ ซึ่งมีให้สะสมทั้งหมด 2 แบบ จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 มีนาคม 2567 เท่านั้น และพิเศษสำหรับสมาชิก ALL member  เมื่อนำกระเป๋าสุดเลิฟกลับมาใช้ซ้ำภายในร้าน รับแต้มเพิ่มอีก 100 คะแนน ไปเล้ยยย!!!

รายละเอียดแคมเปญ  

  • ใช้คะแนน ALL member 1,000 คะแนน + เงิน 79.- หรือใช้เงิน 99.- 
  • สั่งจองที่ร้านหรือ 7Delivery ได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 มี.ค. 2567 (รอรับสินค้าภายใน 5-8 วัน)  

พิเศษเมื่อนำกลับมาใช้! เพียงแสกนบาร์โค้ดด้านในถุงผ้า รับแต้มเพิ่มอีก 100 คะแนน พลาดไม่ได้แล้วงานนี้ 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save