“4 พันธมิตร” ผนึกเซเว่นฯ ติดอาวุธ SME ชวนฟังสัมมนาออนไลน์ “Think for Growth : SME ยุควิกฤติโควิด-19…ทำอย่างไรให้รอด”

เซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ จับมือ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) SME D Bank และสมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทยจัดสัมมนาออนไลน์ผ่าน Zoom ในหัวข้อ “Think for Growth : SME ยุควิกฤติโควิด-19…ทำอย่างไรให้รอด” เพื่อช่วยต่อยอดแนวคิดให้ SME ไทยสามารถปรับตัวและพัฒนาธุรกิจในยุคโควิดผ่านองค์ความรู้จากกูรูด้านต่างๆ ในวันพุธที่  22 กันยายน 2564 เวลา 09.45-12.00 น.

โดยภายในงานจะได้พบกับ SME นักบริหารอย่าง ต่อ – ธนพงศ์ วงศ์ชินศรี แห่ง Penguin Eat Shabu แบรนด์ชาบูชื่อดังที่สามารถพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส กับบรรยายพิเศษในหัวข้อ “How to รอดของ SME ยุคใหม่” จะบริหารสภาพคล่องอย่างไรในยุคนี้ ต่อด้วยช่วงเสวนากับกลยุทธ์การสร้างยอดขายยังไงให้ปัง ในหัวข้อ “SME รู้แล้วรอด…ยอดขายปัง” จากพันธมิตรและ 2 SME ตัวท็อป กิตติพงษ์ สุขเคหา เจ้าของธุรกิจ “บะหมี่ถ้วยร้อน” และ ธวัชชัย สหัสสพาศน์ เจ้าของธุรกิจสิ่งพิมพ์ของขวัญ ที่มียอดขายเติบโตในช่วงโควิด

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://www.sme-sustainable.com/a1/ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิเศษสำหรับผู้ร่วมสัมมนาสามารถลงทะเบียนจับคู่ธุรกิจกับซีพี ออลล์ได้ในงาน