เซเว่น อีเลฟเว่น เสิร์ฟอาหารเจแคลอรี่ต่ำเอาใจคนรักสุขภาพเทศกาลกินเจ

  >  ข่าวสาร   >   เซเว่น อีเลฟเว่น เสิร์ฟอาหารเจแคลอรี่ต่ำเอาใจคนรักสุขภาพเทศกาลกินเจ

เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าชวนคนไทยรับประทานอาหารเจ ในช่วงเทศกาลกินเจปี 2562 ภายใต้แนวคิด  “อิ่มเจ ได้บุญคุมแคลที่เซเว่น อีเลฟเว่น” พร้อมยกขบวนเมนูเจอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มกว่า 300 รายการรวมทั้งเพิ่มเมนูสุขภาพเพื่อสนับสนุนให้คนไทยรับประทานอาหารเจได้สะดวกตลอดเทศกาลตามความตั้งใจ

 

 

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่าในปีนี้เซเว่น อีเลฟเว่น ได้เตรียมเมนูอาหารเจเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และรองรับความต้องการของผู้บริโภค ที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นไว้อย่างครบครันภายใต้แนวคิด“อิ่มเจ ได้บุญคุมแคลที่เซเว่น อีเลฟเว่น”กว่า 300 เมนู ครบทุกมื้อ ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น และมื้อทานเล่นทั้งอาหารคาวอาหารหวาน และเครื่องดื่มโดยในปีนี้ เมนูอาหารเจที่เซเว่น อีเลฟเว่นมีอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำให้ลูกค้าเลือกรับประทานได้หลากหลาย และดีต่อสุขภาพมากขึ้น

 

“สำหรับอาหารเจในปีนี้เน้นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้ดูทันสมัยและบอกปริมาณแคลอรี่ให้ผู้บริโภคเห็นได้อย่างชัดเจนและเลือกซื้อได้ง่าย อีกทั้งได้พัฒนารสชาติอาหารให้อร่อยถูกปากผู้บริโภคมากขึ้นด้วยเมนูเจใหม่ๆ อาทิฟักทองแช่แข็ง, เผือกทอดพร้อมน้ำจิ้มมะขามเปียก เป็นต้น รวมทั้งเมนูยอดนิยมอย่าง ข้าวกะเพราเจ, ผัดหมี่ฮ่องกงเจ, เป๋าฮื้ออบวุ้นเส้นเจ, ข้าวลาบเห็ดเจ ซึ่งมีให้เลือกทานได้หลากหลาย” นายยุทธศักดิ์ กล่าว

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ยัง ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเงิน 5 บาท สามารถอิ่มอร่อยกับ ซาลองเปาผักเห็ดหอม คู่กับ นมถั่วเหลืองดีน่า หรือจะเพิ่มเงิน 10 บาท เลือกจับคู่กับขนมหวาน นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นจัดหนักและส่วนลดราคาอาหารเจต่างๆ อีกมากมายสามารถติดตามกิจกรรมทางการตลาดและโปรโมชั่นดีๆ ในช่วงเทศกาลเจปีนี้ ผ่าน 7App Mobile และสื่อต่างๆ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ