“การให้” คือ อานุภาพแห่งชีวิตที่มีความสุข

ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” คือ ปณิธานของซีพี ออลล์ ที่ใช้นำการเดินทางในทุกๆการสร้างสรรค์และการปฏิบัติการ

จากวัฒนธรรมองค์กรที่เริ่มจากการให้สู่การให้ที่ยิ่งใหญ่กับสังคมและไม่ว่าจะวิกฤตอีกกี่ครั้ง ซีพี ออลล์ ก็จะไม่ทิ้งกัน เพราะเราเชื่อว่า “การให้” คือ อานุภาพแห่งชีวิตที่มีความสุขไม่มีวันสิ้นสุด  และเราจะก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันเพราะ “คนไทยไม่เคยทิ้งกัน

อยากที่จะให้โอกาสกับหลายๆคน ให้เขาได้มีชีวิตที่ดีขึ้น บริษัทให้ความสำคัญ กับทุกๆ คนในองค์กร ไม่ใช่แค่เงินหรือสวัสดิการ” วรวิทย์ ตั้งพิพัฒน์ไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกสรรหาและสวัสดิการปฎิบัติการ บมจ.ซีพี ออลล์

พ่อไม่กลัวว่าลูกจะตกงาน เพราะผ่านวิกฤตมาหลายวิกฤตแล้ว เขาไม่ทิ้งลูกเราแน่นอน ไม่มีการปลด สุรี หอมแก้ว คุณพ่อพนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น

รับชมได้เลยที่ Youtube CP ALL Channel

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า