“คนไทยไม่ทิ้งกัน” ร่วมกับภาคประชาสังคม มอบชุดอุปโภค บริโภค ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากภัย COVID-19

ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้าสืบสานปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ขับเคลื่อนโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ต่อเนื่อง ล่าสุด ร่วมกับ มูลนิธิเพื่อการพัฒนาแรงงานและอาชีพ และสมาพันธ์แรงงานนอกระบบแห่งประเทศไทย มอบเครื่องอุปโภค บริโภคที่จำเป็นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

โดยมี นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ เป็นตัวแทนมอบ พร้อมด้วย นายสมคิด ด้วงเงิน ประธานสมาพันธ์แรงงานนอกระบบแห่งประเทศไทย, นายเฉลิม ชั่งทองมะดัน รองประธานสมาพันธ์แรงงานนอกระบบแห่งประเทศไทย, นางสาวครรธรส ปิ่นทอง กรรมการสมาพันธ์แรงงานนอกระบบแห่งประเทศไทย เป็นผู้แทนรับ ณ ศูนย์สุขภาพชุมชนประดิษฐ์โทรการ พหลโยธิน 47

โดย นายเฉลิม ชั่งทองมะดัน รองประธานสมาพันธ์แรงงานนอกระบบแห่งประเทศไทย ซึ่งมีอาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง บอกกับทีมงานว่านอกเหนือจากสิ่งที่ได้รับจากซีพี ออลล์ในวันนี้จะช่วยในเรื่องการดำรงชีพแล้ว สิ่งสำคัญคือเรื่องของน้ำใจ และกำลังใจที่สัมผัสได้

“ตอนนี้แทบจะไม่มีเงินซื้อข้าวกินกันแล้ว เพราะวิกฤตรุนแรงมาก หลายคนก็กลับไปอยู่ต่างจังหวัด เงินเยียวยาก็ไม่ได้รับเพราะถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มเกษตรกร ต้องขอขอบคุณเซเว่นฯ มาก สิ่งของเหล่านี้จะช่วยให้พวกเรามีอยู่มีกินไปได้สักระยะ 1-2 สัปดาห์ ถือเป็นเรื่องดีมาก เพราะที่ผ่านมายังไม่มีหน่วยงานไหนเข้ามาช่วยเหลือ ถึงจะไม่ทั้งหมด แต่เป็นเรื่องของน้ำใจที่ทำให้เรารู้สึกสุขใจ”

ซีพี ออลล์ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ ท่าน เราจะต่อสู้ฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน และสำหรับการส่งมอบเครื่องอุปโภคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนครั้งนี้ จะนำไปแจกจ่ายให้กับกลุ่มผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนทั้งด้านสุขภาพ และด้านเศรษฐกิจ เช่น กลุ่มแรงงานรับใช้ในบ้าน มอเตอไซด์รับจ้าง ผู้ที่รับงานไปทำบ้าน และผู้ประกอบอาชีพอิสระอื่นๆ ต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า