ซีพี ออลล์จัดพิธีประกาศและมอบรางวัล 7Innovation Awards 2020 17 ก.ย.นี้

ซีพี ออลล์ จัดพิธีประกาศและมอบรางวัล 7Innovation Awards 2020 พร้อม ชิม ช้อป สินค้านวัตกรรมราคาพิเศษมากมาย โดยร่วมกับคู่ความร่วมมือ 11 องค์กร ร่วมกันจัดโครงการ Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย ขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยภายในงานจะมีพิธีมอบรางวัล 7 Innovation Award แก่ผู้ประกอบการที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด และในปีนี้จะจัดพิธีประกาศและมอบรางวัลในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 ณ ภิรัช ฮอลล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ถนนบางนา-ตราด

ซีพี ออลล์ขอเชิญชวนผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมงาน พร้อม ชิม ช้อป สินค้านวัตกรรมราคาพิเศษมากมาย…ร่วมงานฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย  พบกัน 17 กันยายนนี้!

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า