ซีพี ออลล์ ผนึกกำลัง สกสค. และมูลนิธิช่วยครูฯ ร่วมสร้างโอกาสทางการศึกษา ฝึกอบรมอาชีพให้บุตรหลานครูและบุคลากรทางการศึกษาทั่วประเทศ

ซีพี ออลล์ ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา มูลนิธิช่วยครูและบุคลากรทางการศึกษาที่ประสบภัยจากการก่อเหตุร้าย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษาและการมีอาชีพที่มั่นคงให้กับบุตรหลาน ในอุปการะของครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยมี นายดิศกุล เกษมสวัสดิ์ เลขาธิการ กศน. ปฏิบัติหน้าที่เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา เป็นประธานในพิธีร่วมลงนามกับ คุณณรงค์ศักดิ์ ภูมิศรีสอาด รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และผู้แทนผู้รับใบอนุญาตวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และคุณองค์กร อมรสิรินันท์ ประธานมูลนิธิช่วยครูและบุคลากรทางการศึกษาที่ประสบภัยจากการก่อเหตุร้าย พร้อมกับตัวแทนทั้ง 3 ฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนาม ณ ห้องประชุมเทพหัสดิน สำนักงานคณะกรรมการ สกสค.

โดยพิธีลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ เกิดขึ้นเนื่องจากทั้งสามฝ่ายได้ตระหนักถึงความสำคัญในการส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนซึ่งเป็นบุตรหลานในอุปการะของครูและบุคลากรทางการศึกษาทั่วประเทศได้รับโอกาสทางด้านการศึกษาอย่างเท่าเทียม โดยได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในระดับ ปวช. ปวส. จนถึงระดับปริญญาตรี รวมถึงการฝึกอบรมทักษะทางวิชาชีพต่างๆ ตลอดจนมีรายได้ระหว่างเรียนและการมีงานทำที่มั่นคง สามารถดำรงชีวิตในสังคมอย่างมีคุณภาพและเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า