ซีพี ออลล์ ร่วมหารือแนวทางการดำเนินโครงการสานสัมพันธ์สองแผ่นดินไทย-กัมพูชา ณ โรงเรียนคลองใหญ่วิทยาคม

คุณประสิทธิ์ ฉกาจธรรม รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาความยั่งยืน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมหารือกับ คุณคมสัน ณ รังษี ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองใหญ่วิทยาคม จังหวัดตราด ผู้บริหาร และคณาจารย์กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ถึงความร่วมมือในการดำเนินโครงการสานสัมพันธ์สองแผ่นดินไทย-กัมพูชา เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมต่าง ๆ ของประเทศกัมพูชา มีเจตคติที่ดีต่อภาษาเขมร รวมถึงพัฒนาศักยภาพด้านการสื่อสารภาษาเขมรอย่างมีคุณภาพ ตลอดจนขยายผลสู่โครงการสานอนาคตการศึกษา CONNEXT ED ในอนาคต ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนคลองใหญ่วิทยาคม

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า