ซีพี ออลล์ – เซเว่นฯ เร่งช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ รพ.วิชัยเวชฯ และ รพ.สมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร

คุณอมรรัตน์ ทองน้ำวน ผู้จัดการเขต ร่วมกับ คุณกรวีร์ เอชัยภูมิ ผู้ช่วยผู้จัดการเขต บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่นเดลิเวอรี่ พร้อมด้วยพนักงานเซเว่นฯเป็นตัวแทนบริษัทมอบแอลกอฮอล์เจลพร้อมด้วยอาหารว่างเบเกอรี่ ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” จาก บมจ.ซีพี ออลล์ ให้กับ คุณไพจิตร อี๊ธงชัย ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล สมุทรสาคร และ คุณอารีพร ศรีแก้ว หัวหน้าเวรตรวจการฝ่ายการพยาบาล รพ.สมุทรสาคร เพื่อสนับสนุนการทำงานและเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยสู้วิกฤตไวรัสโควิด-19 ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้และเชื่อมั่นว่าเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ณ โรงพยาบาลวิชัยเวชฯ และ รพ.สมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร เมื่อเร็วๆ นี้

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า