ซีพี ออลล์ เปิดพื้นที่หน้าร้านเซเว่นฯ ให้ชมรมเพื่อคนพิการฯ จ.นนทบุรี สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับผู้พิการ

ซีพี ออลล์ เดินหน้าสนับสนุนคนพิการต่อเนื่อง ล่าสุดได้ร่วมเปิดจุดจำหน่ายสินค้าในโครงการ “ซีพี ออลล์ เปิดพื้นที่สร้างโอกาส : Giving Space” บริเวณหน้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาวิลเลจ ไทรน้อย จ.นนทบุรี เพื่อเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายผลผลิตภัณฑ์ต่างๆจากกลุ่มคนพิการนำมาสู่การสร้างรายได้และการพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน โดยมี นายประสิทธิ์ ฉกาจธรรม รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์ พร้อมด้วย นายศิโรจน์ วงษ์จำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์บริการคนพิการทางสติปัญญา, นางสาวนภารัตน์ รุ่งเรือง ชมรมเพื่อคนพิการทางสติปัญญา จ.นนทบุรี พร้อมด้วยผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่เข้าร่วมเปิดพื้นที่

โครงการ “ซีพี ออลล์ เปิดพื้นที่สร้างโอกาส : Giving Space” เริ่มตั้งแต่ปี 2563  ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 10 แห่ง โดยซีพี ออลล์ ได้ร่วมกับร้านสาขา จัดสรรพื้นที่บริเวณหน้าร้านฯเพื่อเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สินค้าต่างๆจากกลุ่มผู้พิการ กลุ่มเปราะบางที่มีศักยภาพและมีความพร้อมในการจำหน่าย เพื่อช่วยสร้างรายได้ สร้างอาชีพ และพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เป็นไปตามปณิธานองค์กร “Giving &Sharing” ของซีพี ออลล์ 

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า