นีเวีย ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมมือต่อเนื่องพัฒนาห้องสมุดยุคใหม่ มุ่งเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ให้เด็กไทย

ห้องสมุดคือจุดเริ่มต้นที่ดีของการเรียนรู้และพัฒนาทักษะสำหรับเด็กและเยาวชน นีเวีย ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายและบำรุงผิวกายระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมากกว่า 30 ปี ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น ร้านสะดวกซื้อชั้นนำของเมืองไทย เดินหน้าต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับโครงการ “เพราะแคร์ จึงชวนแชร์ ปรับปรุงห้องสมุดยุคใหม่ เพิ่มศักยภาพการเรียนรู้” ให้คนไทยได้มีส่วนร่วมแบ่งปันสร้างแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนที่มีคุณภาพและทันสมัยให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของนีเวีย ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคมถึง 23 สิงหาคม 2566 และ การซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายนีเวียสูตรใดขนาดใดก็ได้หนึ่งชิ้น (ยกเว้นนีเวีย ซัน) ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายนถึง 25 ธันวาคม 2566  ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั้งหน้าร้าน, 7 Delivery และ All Online โดยการซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายและบำรุงผิวกายของนีเวียทุกๆ 1ชิ้น ในระยะเวลาข้างต้น เท่ากับได้ร่วมบริจาค 1 บาท (บริจาคสูงสุดที่ 2,500,000 บาท) ให้กับโครงการร้อยพลังการศึกษา โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อปรับปรุงห้องสมุดในโรงเรียนที่ขาดแคลนทั้ง 15 แห่งทั่วประเทศต่อไป

คุณดรงค์ ถนอมวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์นีเวีย ประเทศไทย กล่าวว่า “นีเวีย มีเป้าหมายหลักที่ต้องการเป็นมากกว่าการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ ภายใต้พันธกิจ “Care Beyond Skin” ที่เราทำมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีและเท่าเทียมให้กับทุกคนโดยเฉพาะแก่เด็กและเยาวชน ความรู้ถือเป็นรากฐานในการพัฒนาให้เป็นคนที่มีคุณภาพเมื่อเติบโต เราจึงจัดโครงการนี้ขึ้นเพื่อหาทุนในการปรับปรุงและพัฒนาห้องสมุดที่มีอยู่แล้วทั่วประเทศ ให้มีความทันสมัยพรั่งพร้อมด้วยสื่อการเรียนรู้และเสริมทักษะที่จำเป็นสำหรับโลกยุคปัจจุบัน ซึ่งปีนี้เราสนับสนุนการปรับปรุงห้องสมุดเพิ่มเติมทั้งหมด 15 ห้องสมุด จากเดิมที่ทำอยู่แล้ว 11 ที่ จึงถือเป็นความยินดีอีกครั้งที่เราได้รับความร่วมมือจาก เซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อเป็นช่องทางให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมอย่างสะดวก นับเป็นอีกความร่วมมือครั้งสำคัญที่  นีเวีย พันธมิตร และลูกค้าทุกท่านจะได้ร่วมกันมอบโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเรียนรู้พื้นฐานที่มีคุณภาพและทันสมัยให้กับเด็กๆ ที่เป็นการสร้างเสริมทักษะรักการเรียนรู้ด้วยตนเองที่ยั่งยืนต่อไป”

คุณมาลี อุทัยกิตติศัพท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักบริหารผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า “ทาง 7-Eleven มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับทางนีเวีย เพราะอย่างที่เราทราบกันว่า การศึกษาสำหรับเด็กนั้นเป็นรากฐานที่สำคัญของการพัฒนาประเทศ ซึ่งถ้าพูดถึงแหล่งรวมความรู้ หนึ่งในนั้นก็คือห้องสมุด เราจึงยินดีสนับสนุนโครงการนี้ เพื่อให้เด็กผู้ด้อยโอกาสได้มีห้องสมุดที่ทันสมัยและมีโอกาสเข้าถึงการค้นคว้าความรู้ได้อย่างเท่าเทียม ในด้านการสนับสนุนโครงการ จะเน้นไปที่เตรียมการขายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายของนีเวีย ซึ่งทางนีเวียก็ถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีของ 7-Eleven ซึ่งสินค้าของนีเวียก็สามารถหาซื้อได้ทั้งจากหน้าร้านที่มีสาขาทั่วประเทศ หรือถ้าลูกค้าที่ไม่สะดวกไปที่ร้าน ก็สามารถสั่งผ่าน 7 Delivery ก็สะดวกเช่นเดียวกัน นอกจากลูกค้าจะได้ซื้อผลิตภัณฑ์ดีๆแล้ว ก็ยังได้ร่วมทำบุญไปด้วยกันอีกด้วย ตามปณิธานองค์กร ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน”

นีเวียขอเชิญชวนมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และดูแลผิวกายคุณภาพที่ร่วมในโครงการสูตรใดก็ได้ขนาดใดก็ได้ (ยกเว้นนีเวีย ซัน) ที่วางจำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่น ไม่ว่าจะผ่านการสั่ง 7 Delivery, All Online หรือซื้อหน้าร้านทั่วประเทศ โดยทุก ๆ หนึ่งชิ้นเท่ากับได้ร่วมสมทบทุนหนึ่งบาท ให้แก่โครงการร้อยพลังการศึกษา โดยมูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อนำไปปรับปรุงห้องสมุดของโรงเรียนจำนวน 15 แห่งทั่วประเทศต่อไป เพื่อให้เป็นแหล่งเสริมสร้างทักษะรักการเรียนรู้ตลอดชีวิตให้แก่เด็กนักเรียนในชุมชนที่ขาดแคลน โดยสามารถร่วมแคมเปญนี้ได้สองช่วงเวลาด้วยกัน คือ ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคมถึง 23 สิงหาคม 2566 สำหรับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย และ วันที่ 24 พฤศจิกายนถึง 25 ธันวาคม 2566 สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย (ยกเว้นผลิตภัณฑ์นีเวีย ซัน)

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า