พบกับซีพี ออลล์ บนเวที “i Creator Conference 2020″ งานใหญ่แห่งปีของคนออนไลน์

i Creator Conference 2020  Presented by ALL Online มหกรรมงานสัมมนาที่รวบรวมเหล่าคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ชั้นนำจากหลากหลายวงการรวมถึงแพลตฟอร์มในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ทั้ง Facebook, TikTok, Twitter, LINE ฯลฯ มารวมกันครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  โดยในปี 2020 นี้จัดขึ้นในธีม “Next Gen and The Legends” พบกับครีเอเตอร์หน้าใหม่ไฟแรงที่จะช่วยบอกเคล็ดลับในการสร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจและครีเอเตอร์ระดับตำนาน ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน พวกเขาก็พร้อมจะปรับตัว และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนจำนวนมากบนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก!!!

“สำหรับงาน i Creator Conference 2020  Presented by ALL Online  ปีนี้เราได้ทั้งครีเอเตอร์ที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรงและกลุ่มที่เรียกว่าเป็นระดับตำนานของเมืองไทย  ไม่ว่าจะเป็น คุณสุทธิชัย หยุ่น  คุณโหน่ง วงศ์ทนง หรือป๋าเต็ด-ยุทธนา  มารวมตัวกันครั้งแรก  ผมคิดว่าการได้ฟังคนในระดับตำนาน นอกจากจะได้รับแรงบันดาลใจแล้ว ยังได้เรื่องของการต่อยอดทางความคิดในการทำงานด้วยครับ

สำหรับงานในปีนี้เนื่องจากมีวิกฤต COVID – 19  เราจำเป็นต้องรักษาระยะห่างกัน แต่เราก็อยากจะเจอกับผู้อ่านของเราเช่นเดียวกัน ทีมงานจึงออกแบบงานในรูปแบบสัมมนาประเภท Hybrid ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย รูปแบบ Hybrid ก็คือ จะมีทั้งผู้ร่วมงานที่อยู่ในฮอลล์จริงๆ ประมาณ 300 ท่าน และผู้ร่วมงานที่รับชมผ่านระบบออนไลน์ประมาณ1,000 ท่าน ถึงแม้เราจะจัดงานออกมา 2 รูปแบบ แต่รับรองว่าอรรถรสในการรับชมจะไม่ต่างกันครับ”  “เอ็ม ขจร เจียรนัยพาณิชย์” Managing Director The Zero Publishing Co., Ltd. เดอะ ซีโร่ พับบลิชชิ่ง จำกัด

“ปฎิเสธไม่ได้ว่า ปัจจุบันสังคมออนไลน์ เป็นสังคมที่มีอิทธิพลต่อความคิดใครหลายๆ คน คอนเทนต์ครีเอเตอร์ 1 คน สามารถเปลี่ยนโลกได้เพียงชั่วข้ามคืนi Creator Conference 2020 Presented by ALL Online เป็นงานสัมมนาที่รวมพลคนทำคอนเทนต์ครั้งสำคัญในประเทศไทย สำหรับ ซีพี ออลล์  ผู้บริหารออลล์ ออนไลน์และเซเว่น อีเลฟเว่น ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ หวังว่างานสัมมนาครั้งนี้จะเป็นการยกระดับความสามารถของคอนเทนต์ครีเอเตอร์ไทย เพื่อผลิตงานที่ดีและสร้างสรรค์เป็นประโยชน์กับสังคมออนไลน์ในอนาคตต่อไป” ยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ.ซีพี ออลล์ (ผู้บริหารออลล์ ออนไลน์ และ เซเว่นอีเลฟเว่น)

“ผมเป็นหนึ่งใน Key Note ที่จะมาเล่าเรื่องราวและประสบการณ์ในการทำ podcast  ว่า podcast ณ วันนี้เป็นสื่อที่ทำไมเราต้องให้ความสนใจ?  ทำไมแบรนด์ต้องสนใจ? และถ้าแบรนด์จะทำการสื่อสารการตลาดผ่าน podcast ควรจะต้องเตรียมตัวหรือรู้เรื่องอะไรบ้าง ซึ่งอันนี้เป็นคำถามที่แบรนด์รวมถึงผู้ฟังเองก็น่าจะอยากทราบ หรือถ้าอยากจะเป็น podcaster บ้างต้องทำอย่างไร?  Podcast สามารถทำเป็นอาชีพได้หรือไม่?… ทุกคำตอบที่คุณสงสัยจะถูกตอบบนเวทีนี้ครับ”“แซมพลสัน นกน่วม” Editor in Chief MangoZero.com และ MD GetTalks Media

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสัมมนาคอนเทนต์ครีเอเตอร์ครั้งใหญ่ที่สุดในไทย  ในงาน  i Creator Conference 2020  Presented by ALL Online วันที่ 21-23 สิงหาคม 2563  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ww.icreatorconference.com

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า