สุโขทัย-สมุทรปราการ-ระยอง-มุกดาหาร รับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด 19 จากโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน”

ซีพี ออลล์ จำกัด ขอเดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับอีก 4 โรงพยาบาล ได้แก่โรงพยาบาลทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย , โรงพยาบาลอัมพวา จ.สมุทรปราการ , โรงพยาบาลปลวกแดง จ.ระยอง และโรงพยาบาลหนองสูง จ.มุกดาหาร

โดยโรงพยาบาลทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย เป็นโรงพยาบาลที่ 66 ในโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยมี นายแพทย์บริรักษ์ ลัภนะกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทุ่งเสลี่ยม เป็นผู้รับมอบ และมี นางชนิศ แสงหิรัญ ผู้จัดการเขต บมจ. ซีพี ออลล์, นางวัณณิตาร์ แก้วทุ่ง ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.สุโขทัย และ นางสาวขวัญดาว เหล็กเพ็ชร์ ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

โรงพยาบาลอัมพวา จ.สมุทรปราการ เป็นโรงพยาบาลที่ 67 โดยมี นายแพทย์สิทธิโชค จิติวงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอัมพวา เป็นผู้รับมอบ และมี ว่าที่ร.ต.หญิงพรธิภา เรืองฉาง ผู้ชำนาญการอาวุโสพัฒนาธุรกิจ บมจ.ซีพี ออลล์, นางวรรณพิมล มันเทศ ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.สมุทรสงคราม และ นางสาวทิพวรรณ อัศววิทยานนท์ ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

โรงพยาบาลปลวกแดง จ.ระยอง เป็นโรงพยาบาลที่ 68 โดยมี นายแพทย์ทศนเทพ ยิ้มแย้ม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปลวกแดง เป็นผู้รับมอบ และมี นายภราดร ขุนเณรพานิช รองผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์, นางสาวลภัสรดา ตันหยง ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.ระยอง และ นางสาวนิตยา ประสานศักดิ์สกุล ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

โรงพยาบาลหนองสูง จ.มุกดาหาร เป็นโรงพยาบาลที่ 69 ในโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยมี นายแพทย์บัณฑิตย์ ไชยอุป ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองสูง เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย นายสากล แก้วจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.ซีพี ออลล์ และ นายสุวิช ดีมี ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.มุกดาหาร  ร่วมมอบ

สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า