ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด 19 โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” สุพรรณบุรี-สระบุรี-กำแพงเพชร

เข้าสู่โค้งสุดท้ายกับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ที่ซีพี ออลล์ เดินหน้าสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับอีก 3 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลสามชุก จ.สุพรรณบุรี , โรงพยาบาลหนองแซง จ.สระบุรี และโรงพยาบาลคลองขลุง จ.กำแพงเพชร

โดยโรงพยาบาลสามชุก จ.สุพรรณบุรี เป็นโรงพยาบาลที่ 72 ในโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยแพทย์หญิงพัชราภรณ์ วิริยเวชกุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสามชุก เป็นผู้รับมอบ และมี นายสายชน ถึงกลาง รองผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.ซีพี ออลล์, นายเจษฎา ปรัชญาเกรียงไกร ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.สุพรรณบุรี , นางจิราลักษณ์ ปิ่นวิเศษ และ นายเวทวัฒน์ เวทสรณสุธี ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

โรงพยาบาลหนองแซง จ.สระบุรี เป็นโรงพยาบาลที่ 73 โดย นายแพทย์ธำรงค์ สง่าแสง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองแซง เป็นผู้รับมอบ และมี นายเปรมชัย ทองพุ่ม รองผู้จัดการทั่วไป บมจ.ซีพี ออลล์, นายเอื้อ อัมทองหลาง ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.สระบุรี และ นางสาวฤดีมาศ กิ่งพิกุล ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)  ร่วมมอบ

โรงพยาบาลคลองขลุง จ.กำแพงเพชร เป็นโรงพยาบาลที่ 74 โดย นายแพทย์โพธิ์ศรี แก้วศรีงาม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลคลองขลุง เป็นผู้รับมอบ และมี นายสกนธ์ศักดิ์ โตใย ผู้จัดการเขต  บมจ.ซีพี ออลล์, นางสาวรพีพรรณ เชี่ยวชาญ ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.กำแพงเพชร และ นางสิรินาฎ กฤชภากรณ์ จากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า