เซเว่นฯ ร่วมกับภาคประชาสังคม มอบชุดอุปโภค บริโภค ให้เครือข่ายหาบเร่แผงลอยฯ

ซีพี ออลล์ เดินหน้าสืบสานปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ขับเคลื่อนโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมกับ สมาพันธ์แรงงานนอกระบบ (ประเทศไทย) และ สมาพันธ์ศูนย์ประสานงานแรงงานนอกระบบแห่งประเทศไทย มอบเครื่องอุปโภค บริโภคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับเครือข่ายหาบเร่แผงลอยหมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง, กลุ่มผู้ค้าขายหาบเร่แผงลอยชาวแฟลตการเคหะร่มเกล้า  และกลุ่มแรงงานนอกระบบ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 รวมกว่า 500 ครัวเรือน

เซเว่นฯมอบเครือข่ายหาบเร่_1

โดยมี นางสาวเรณู เดวีเลาะ ประธานเครือข่ายหาบเร่แผงลอยหมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง, นางสุรีย์ วงศ์ตระกูล กรรมการเครือข่ายหาบเร่แผงลอยหมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง, นางมาลี จันทร์กลับ กรรมการเครือข่ายหาบเร่แผงลอยหมู่บ้านนักกีฬาแหลมทอง, นางบุญรัตน์ แสงสว่าง ผู้แทนกลุ่มแม่ค้าหาบเร่แผงลอยชาวแฟลตการเคหะ, นางสาวทิพภานันต์ สิงทอง ผู้แทนกลุ่มแรงงานนอกระบบ และ นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยผู้บริหารในพื้นที่และพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมมอบสิ่งของต่างๆ

โดยนายบัญญัติ ได้กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้าตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อร่วมช่วยเหลือภาคส่วนต่างๆ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  สำหรับการส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนครั้งนี้จะนำไปแจกจ่ายให้กับกลุ่มผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนทั้งด้านสุขภาพ และด้านเศรษฐกิจให้กับเครือข่ายกลุ่มผู้ค้าหาบเร่แผงลอยที่ได้รับผลกระทบรวมกว่า 500 ครอบครัว โดยที่ผ่านมา ซีพี ออลล์ ได้นำเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นมอบให้กับชมรมแท็กซี่มิเตอร์แอร์พอร์ต  และศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการ จังหวัดนนทบุรี และจะทยอยมอบที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ต่อไป”

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า