“เซเว่นฯ” เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ส่งมอบชุด PPE อีก 2,000 ชุด ให้สถาบันบำราศนราดูร เป็น รพ. ที่ 2

ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย นำเงินจากโครงการ “ลดวันละถุงคุณทำได้” ขับเคลื่อนโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อส่งมอบเงินสำหรับจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ต่อสู้กับไวรัส COVID-19 จำนวน 77 ล้านบาทให้กับ 77 โรงพยาบาลทั่วประเทศ พร้อมเพิ่มเติมด้วยการมอบชุดอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย (PPE : Personal Protective Equipment) จำนวนรวม 10,000 ชุด ให้กับโรงพยาบาล 5 แห่ง โดยในวันนี้ได้มอบชุด PPE ซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งจำนวน 2,000 ชุด แก่สถาบันบำราศนราดูร เพื่อช่วยป้องกันและคุ้มครองความปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของสถาบัน

นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว ที่ปรึกษาอาวุโสคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ทำให้คณะแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานผู้ที่ต้องดูแลคนไข้ มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้ออยู่ตลอดเวลา จึงได้จัดโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” มอบเงินจำนวน 77 ล้านบาท จากโครงการลดวันละถุงคุณทำได้ ให้กับ 77 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นสู้ภัยโควิด-19

“นอกจากนี้ บริษัทและคนไทยต่างเล็งเห็นถึงความสำคัญอย่างมากของคณะแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ จึงได้จัดซื้อชุดอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นในการต่อสู้กับไวรัส COVID-19 โดยเริ่มจากชุดป้องกันความปลอดภัย (PPE : Personal Protective Equipment) มอบให้กับ 5 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ, โรงพยาบาลศิริราช, สถาบันบำราศนราดูร, โรงพยาบาลราชวิถี และ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลละ 2,000 ชุด รวม 10,000 ชุด เพิ่มเติมจาก 77 ล้านบาท 77 โรงพยาบาล”

ล่าสุด ได้มีพิธีมอบชุดป้องกันความปลอดภัย (PPE : Personal Protective Equipment) จำนวน 2,000 ชุด ให้กับสถาบันบำราศนราดูร โดยมี นายแพทย์ อภิชาติ วชิรพันธ์ ผู้อำนวยการสถาบันบำราศนราดูร เป็นผู้แทนรับมอบ

“ซีพี ออลล์ จะทยอยมอบชุด PPE ให้ครบทั้ง 5 โรงพยาบาลต่อไป ตลอดจนจะทยอยส่งมอบเงินจำนวน 77 ล้านบาท ให้แก่ 77 โรงพยาบาล ใน 77 จังหวัดทั่วประเทศ เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน”

บริษัทขอขอบคุณในความเสียสละของเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนเราพร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยในยามวิกฤตนี้และขอร่วมต่อสู้เพื่อให้ผ่านพ้นไปด้วยกัน “นายสุวิทย์ กล่าวทิ้งท้าย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า