เซเว่นฯ เดินหน้า “คนไทยไม่ทิ้งกัน”ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 นราธิวาส-เชียงใหม่-เพชรบูรณ์-ปัตตานี

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับอีก 4 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลสุคิริน จ.นราธิวาส , โรงพยาบาลวัดจันทร์เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.เชียงใหม่  , โรงพยาบาลเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ และโรงพยาบาลปะนาแระ จ.ปัตตานี

โดยโรงพยาบาลสุคิริน จ.นราธิวาส เป็นโรงพยาบาลที่ 27 ในโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยมี นายแพทย์วันเตาเฟ็ก แวดือราแม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุคิริน เป็นผู้รับมอบ โดยมีนางสาวเพ็ญศรี จันทร์แดง ผู้แทนบมจ.ซีพี ออลล์ และบริษัท ยะลาเซเว่น จำกัดและ นางสาวนัสรีน เงาะ ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

โรงพยาบาลวัดจันทร์เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.เชียงใหม่ เป็นโรงพยาบาลที่ 28 โดยมี นายแพทย์ประจินต์ เหล่าเที่ยง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวัดจันทร์เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เป็นผู้รับมอบ โดยมี นายนพดล ตานะ ผู้จัดการฝ่าย บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด ร่วมมอบ

โรงพยาบาลเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เป็นโรงพยาบาลที่ 29 โดยมี นายแพทย์ธีรพจน์ ฟักน้อย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเขาค้อ พร้อมด้วย นายแพทย์ชัยวัฒน์  ทองไหม นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเพชรบูรณ์ รับมอบ และมีนายสังขพงศ์ ชมภู รองผู้จัดการฝ่ายมณฑล  บมจ.ซีพี ออลล์, นายไพโรจน์ แก้วพัด ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.เพชรบูรณ์ และนางสาวชนากานต์ ด่านรุ่งเรือง ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

โรงพยาบาลปะนาแระ จ.ปัตตานี เป็นโรงพยาบาลที่ 30 โดยมี นายแพทย์อนันต์ ชินดือเระ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปะนาแระ รับมอบ และมีนางสาวแวซัยนับ กามาลี ผู้แทนบมจ. ซีพี ออลล์ และบริษัท ยะลาเซเว่น จำกัด และ นายอิรฟาน สาอิ ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า