เซเว่น อีเลฟเว่นขยายเวลาจำหน่ายอาหารเมนูละ 20 บาท ถึง 15 พ.ค. นี้!

ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ตระหนักถึงความเดือดร้อนของประชาชนในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชน จัดโครงการ “เซเว่นฯ ร่วมด้วยช่วยลดค่าครองชีพ”ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” คัดสรรอาหารอร่อย มีคุณภาพ สะอาดปลอดภัย พร้อมรับประทาน 6 เมนูเพื่อคนไทย ในราคาเมนูละ 20 บาท ประกอบด้วย ข้าวกะเพราหมู, ข้าวผัดหมู, ข้าวผัดเผ็ดหน่อไม้ไก่, ข้าวไก่กระเทียม, ข้าวไข่เจียวทรงเครื่อง และ ข้าวกะเพรามังสวิรัติ โดยจะขยายเวลาจำหน่ายออกไปถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน

ขยายเวลาข้าวกล่อง-20-บาท_1

พร้อมจัดส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อครบ 5 กล่อง หากชำระผ่าน TrueMoney Wallet ผ่าน 7App นอกจากจะเป็นการช่วยหลีกเลี่ยงการสัมผัสธนบัตรแล้ว ยังลดราคาเหลือ 95 บาท อีกด้วย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า