เดินหน้า “คนไทยไม่ทิ้งกัน” มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด 19 เลย-ชัยนาท-แม่ฮ่องสอน

เดินหน้าอย่างต่อเนื่องกับโครงการ คนไทยไม่ทิ้งกัน เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลในภูมิภาคต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อสู้ภัยโควิด-19 ให้กับอีก 3 โรงพยาบาลได้แก่ โรงพยาบาลปากชม จ.เลย , โรงพยาบาลเนินขาม จ.ชัยนาท และโรงพยาบาลสบเมย จ.แม่ฮ่องสอน

โดยโรงพยาบาลปากชม จ.เลย เป็นโรงพยาบาลที่ 31 ในโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยมี นายแพทย์สรรคเพชร หอมสมบัติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปากชม พร้อมด้วย นายแพทย์ปรีดา วรหาร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเลย ร่วมรับมอบ และมี นายนิศารส ชิตไธสง รองผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการ บมจ. ซีพี ออลล์, นางสาวอิงลดา สุวรรณ ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.เลย และ นายสุเจตน์ แสงเจริญรัตน์ ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

โรงพยาบาลเนินขาม จ.ชัยนาท เป็นโรงพยาบาลที่ 32  โดยมี ทันตแพทย์ยุทธนา พินิจกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเนินขาม เป็นผู้รับมอบ และมี นางสุภาวัน แก้วมณีชัย ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ  บมจ. ซีพี ออลล์, นายชัยสิทธิ์ รัตนเกียรติชัย ผู้บริหารร้านสาขาในพื้นที่จ.ชัยนาท  และนางสาวรุ่งรัตน์ บุญเสริม ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

โรงพยาบาลสบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เป็นโรงพยาบาลที่ 33 โดยมี นายแพทย์จักรี คมสาคร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสบเมย และ นายแพทย์ศุภชัย บุญอำพันธ์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมรับมอบ พร้อมด้วย นางประมวล วิรัตน์เกษม  ผู้จัดการฝ่าย บริษัทชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด และนางสาวศุภมาส เชยพันธุ์ ผู้แทนจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบ

สำหรับโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” เป็นเงินจาก “ลดวันละถุง คุณทำได้” ของซีพี ออลล์ นำมาจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับ 77 โรงพยาบาล เพื่อสู้ภัยโควิด-19 จำนวน 77 ล้านบาท โรงพยาบาลละ 1 ล้านบาท โดยจะทยอยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น ครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า