เอ็กซ์ต้า พลัส ร้านยาเพื่อชุมชน มอบหน้ากากอนามัย 50,000 ชิ้นให้บุคลากรทางการแพทย์ ผ่านมูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์

จากสถานการณ์การระบาดของ โรคไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โรคโควิด -19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID-19) ส่งผลให้หลายโรงพยาบาลขาดแคลนเครื่องมือทางการแพทย์  โดยเฉพาะหน้ากากอนามัย ที่ต้องใช้เป็นจำนวนมากในแต่ละวัน  เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาที่เกิดขึ้น ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส โดย ดร.อนุรักษ์ วัฒนะถาวรวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ หน่วยงาน eXta Health & Wellness และเอ็กซ์ตร้า พลัส พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมมอบหน้ากากอนามัย 50,000 ชิ้น แก่มูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี พล.อ.ต.นพ.อิทธิพร คณะเจริญ เลขาธิการแพทยสภา ในฐานะเลขาธิการมูลนิธิธรนมาภิบาลทางการแพทย์ และนายแพทย์วันชาติ ศุภจัตุรัส ประธานนักศึกษาหลักสูตร ปธพ.รุ่นที่ 7 อดีตนายกแพทยสมาคมโลก เป็นผู้รับมอบ ณ ชั้น 14 อาคารสภาวิชาชีพ กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี  เพื่อช่วยแบ่งเบาปัญหาการขาดแคลนหน้ากากอนามัยแก่บุคลากรทางการแพทย์ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า