ซีพี ออลล์ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ ลงนามบันทึกข้อตกลง ยกระดับการทำงานร่วมกันระหว่างภาครัฐและเอกชน

สำนักนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า (สนค.) กระทรวงพาณิชย์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการให้ข้อมูลราคาขายปลีกสินค้า เพื่อยกระดับการทำงานร่วมกันระหว่างภาครัฐและเอกชน โดยภายในงานมี นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานพร้อมด้วย นายกีรติ รัชโน ปลัดกระทรวงพาณิชย์ ร่วมลงนาม

ด้าน บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่นและเซเว่น เดลิเวอรี่ มีนายโตมร จันทรา ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส เป็นผู้แทนบริษัท ร่วมลงนาม เพื่อสนับสนุนข้อมูลรายการสินค้าในการนำข้อมูลมาใช้จัดทำดัชนีราคาเพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภค ณ ห้องประชุมบุรฉัตรไชยากร ชั้น 4 สำนักปลัดกระทรวงพาณิชย์ กระทรวงพาณิชย์

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า