ซีพี ออลล์ จูงมือแฟนเพจ7-Eleven Thailand พร้อมครูไอซ์ นำเงินจากการแชร์คลิปเชิดชูพระคุณครู มอบมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย

                ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน บ่ายวันนี้ (28 มกราคม) ประชาสัมพันธ์และการตลาด บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด โดยคุณนิภาภรณ์ อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการสำนัก Corporate Marketingนำพนักงาน ร่วมกับชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ และแฟนคลับ 7-Eleven Thailand ทำกิจกรรม 7-Eleven Thailand ชวนแฟนเพจมาร่วมทำความดีกับกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน และทำหนังสืออักษรเบลล์ ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพมหานคร ราชวิถี  โดยคุณดำเกิง มุ่งธัญญา หรือคุณครูไอซ์ ร่วมมอบเงินบริจาค จำนวน 1,000,000 บาท ที่ได้จากการแชร์คลิปเชิดชูพระคุณครู 2019 โดยมีคุณรสพร นิวาตวงศ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นผู้รับมอบ  พร้อมทำกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เติมเต็มความสุข ให้น้องๆ และผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้อิ่มบุญ อิ่มใจกันถ้วนหน้า นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันทำหนังสืออักษรเบลล์ ให้กับน้องๆได้ใช้เรียนหนังสือต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า