ซีพี ออลล์ ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ จัดโครงการ “รวมใจ เพิ่มสุข ช้อปสนุก ลดรับเปิดเทอม”

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์ ร่วมส่งต่อรอยยิ้มให้น้องๆ พร้อมความสุขให้กับผู้บริโภคต้อนรับเปิดเทอม จัดงานลดราคาสินค้า “รวมใจ..เพิ่มสุข..ช้อปสนุก..ลดรับเปิดเทอม”  โดยมี คุณปนัดดา เวคะวากะยานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เป็นตัวแทนผู้บริหารเข้าร่วมงานแถลงข่าว  และมี คุณวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน เป็นประธานในงาน พร้อมทั้งบริษัทภาคเอกชนมากมายเข้าร่วมงาน

โดยภายในงานซีพี ออลล์ ได้ร่วมออกบูธ จัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้ากว่า 1,172 รายการ มีทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค เช่น อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องเขียน ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่จำหน่ายผ่านเซเว่นฯให้กับผู้บริโภค

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า