ซีพี ออลล์ ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดกิจกรรม Innovation sharing ให้ความรู้สู่ SME

ซีพี ออลล์ เดินหน้าส่งเสริมเอสเอ็มอีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยภายใต้โครงการ Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทยจัดกิจกรรม Innovation sharing ในธีม knowledge sharing โดยมี คณะผู้บริหารและพนักงานตลาดหลักทรัพย์ฯเข้าร่วมแบ่งปันความรู้และแชร์ประสบการณ์อย่างน่าสนใจ ที่เป็นไฮไลน์ของงานคือการแชร์ประสบการณ์ของคุณสุพิชญา สูรพันธุ์ ประธานกรรมการบริษัท เนเวอร์ซิทอัพ จำกัด เจ้าของผลงาน PIGGIPO (พิกกิโปะ) แอปพลิเคชันจัดการหนี้บัตรเครดิตซึ่งได้รับรางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2018 รองชนะเลิศอันดับ 1 ผลงานประเภทที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมขึ้นเวทีแบ่งปันความรู้พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ซักถาม เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในสิ่งที่เป็นประโยชน์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าร่วมงานให้สามารถนำไปปรับใช้ในการทำธุรกิจและสามารถต่อยอดนวัตกรรมต่อไปได้อีกด้วย

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า