ซีพี ออลล์ ร่วมกับ สสว. ส่งเสริม SME ผ่านบริการ SPEED-D รับส่งพัสดุด่วน 24 ชั่วโมง

ร่วมผลักดันให้ SMEไทย ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง ซีพี ออลล์ ร่วมงาน “วันของ SME : TOGETHER WE SHARE และ SME ONE Fest in Summer” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ภายในงานมีการเสวนาจากคุณสุชาติ วัฒนา ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บมจ.ซีพี ออลล์ ได้อธิบายถึงสิทธิพิเศษของ “SPEED-D” บริการรับส่งพัสดุด่วน 24 ชั่วโมง ในร้านเซเว่นฯ ที่มอบให้ SME สมาชิก สสว. เมื่อโหลด APP SME Connext และสามารถรับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ทั้งส่วนลดค่าบริการ และสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่จะตามมา เพื่อแป็นการสนับสนุน SME ไทย ให้เติบโต  โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีพิธี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โดยคุณมาลี อุทัยกิตติศัพท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ร่วมกับคุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) โดยมีหน่วยงานเอกชนกว่า 30 องค์กร ได้แก่ กลุ่มสถาบันทางเงิน, กลุ่มเทคโนโลยี, กลุ่มบริษัทเอกชน เพื่อสนับสนุนมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ประกอบการ SME สมาชิก สสว.

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า