ซีพี ออลล์ ร่วมแสดงความจงรักภักดี และถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ผู้บริหารและพนักงาน เครือเจริญโภคภัณฑ์และบริษัทในกลุ่ม พร้อมใจแสดงความจงรักภักดี และถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติ เป็นพระมหากษัตริย์ไทย รัชกาลที่ 10 แห่งพระบรมราชจักรีวงศ์ โดยมี ท่านประธานอาวุโส คุณธานินท์ เจียรวนนท์ เป็นประธานในพิธี นำเปิดกรวยกระทงดอกไม้ พร้อมด้วย คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ และคุณศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานจากบริษัททุกกลุ่มในเครือฯ ร่วมพิธี ณ อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ชั้น 11 และชั้น 1 รวมกว่า 800 คน ถ่ายทอดสดพิธีไปยัง บริษัทในเครือฯ ทั้งในและต่างประเทศ รวม 14 ประเทศทั่วโลก (รวมประเทศไทย)

โดยบมจ.ซีพี ออลล์ นำโดย คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร , คุณพิทยา เจียรวิสิฐกุล รองประธานกรรมการบริหาร, คุณปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล และคุณธานินทร์ บูรณมานิต กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำคณะผู้บริหารและพนักงาน ซีพี ออลล์ ร่วมในพิธี โดยมีหน่วยงานต่างๆและบริษัทในกลุ่มซีพี ออลล์  อาทิ ศูนย์กระจายสินค้ากว่า 10 คลัง , สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ,วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ (PAT) , ซีพี รีเทลลิงค์ ,ปัญญาธารา, ออลล์ เทรนนิ่ง และ ซีพีแรม ทั้ง 6 โรงงาน ร่วมแสดงความจงรักภักดี ถวายพระพรชัยมงคลโดยพร้อมเพรียงกัน

สามารถดูภาพกิจกรรมการร่วมแสดงความจงรักภักดี และถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมผู้บริหารและพนักงานเครือเจริญโภคภัณฑ์ และบริษัทในเครือฯ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษกเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/wearecp

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า