ซีพี ออลล์ เดินหน้าปั้นผู้นำรุ่นใหม่ด้านธรรมาภิบาล

บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย เดินหน้าปั้นผู้นำรุ่นใหม่ด้านธรรมาภิบาล จัดอบรมเตรียมความพร้อมก่อนการเฟ้นหาสุดยอด Mister&Miss Good Governance ของซีพี ออลล์ ณ ศูนย์ฝึกอบรมธาราพาร์ค เมื่อเร็วๆ นี้

โครงการสร้างผู้นำรุ่นใหม่ด้านธรรมาภิบาล Mister & Miss Good Governance ที่จัดขึ้นในวันนี้ เป็นวันแรกกับการอบรมให้ความรู้ ตัวแทนของแต่ละหน่วยงาน/สำนัก รวมถึงบริษัทในกลุ่ม  ให้ได้มารับฟังบรรยายในหัวข้อ “CP ALL คนรุ่นใหม่ หัวใจธรรมาภิบาล” โดย คุณวีรวรรณ ฉาบสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ปัญญธารา จำกัด ที่มาให้ความรู้พร้อมยกกรณีตัวอย่าง ผลักดันผู้นำรุ่นใหม่เข้าใจเรื่องธรรมาภิบาลง่าย และยังเปิดโอกาสให้ตัวแทนคนรุ่นใหม่ได้แชร์ไอเดียจากการดูคลิปตัวอย่าง

ต่อด้วยกิจกรรมที่จะช่วยยกระดับความเข้มข้นให้เรื่องของธรรมาภิบาลในบริษัทจับต้องได้มากขึ้น โดยผู้เชี่ยวชาญจาก SCG คุณพรเพ็ญ นามวงษ์ ผู้บริหาร จากสำนักงานผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่การเงินและการลงทุน (SCG) บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ถ่ายทอดความรู้ ให้คำแนะนำ ในหัวข้อ “ธรรมาภิบาลกับความยั่งยืนขององค์กร”

วันนี้เรียกว่าน้องๆ คนรุ่นใหม่ได้ความรู้กันเต็มอิ่ม ถือเป็นการปูพื้นฐานในการสร้างผู้นำรุ่นใหม่ด้านธรรมาภิบาล เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนขององค์กรที่โปร่งใส และยั่งยืนต่อไป

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า