ต้อนรับวันสิ่งแวดล้อมโลก! ด้วย Green packgaging ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

วันที่ 5 มิ.ย. ของทุกๆ ปีเป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก ทั่วโลกต่างรณรงค์ให้ทุกคนรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อโลกของเรา ซึ่งทาง ซีพี ออลล์ มีโครงการ 7 Go Green เพื่อสิ่งแวดล้อม 24 ชม.มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี  ไม่ว่าจะเป็นโครงการลดใช้ถุงพลาสติก,การสร้างร้านที่ประหยัดพลังงาน ใช้ Solar roof,ชั้นวางที่ใช้ไฟ LED ประหยัดพลังงาน เป็นต้น รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ที่รักษ์โลกในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น

                 ล่าสุดมี Green packaging ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนั่นก็คือ “แก้วรักษ์โลก” แก้วกระดาษที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติใช้กับเครื่องดื่มกดในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ไม่ว่าจะเป็น All Café,7-select,Slur pee,Gulp  ซึ่งตอนนี้เริ่มขยายไปตาม โรงพยาบาล,มหาวิทยาลัย,เกาะที่ท่องเที่ยวต่างๆ และกำลังขยายสาขาเรื่อยๆ นอกจากแก้วรักษ์โลกแล้วยังมีบรรจุภัณฑ์อย่างอื่นที่เปลี่ยนเพื่อสิ่งแวดล้อมอีกหลายอย่าง เช่น

แก้วรักษ์โลก แก้วกระดาษย่อยสลาย

ถุงกระดาษ

ถุงผ้า

จุดกดรับหลอดเอง

หลอดห่อกระดาษ

ไม้คนกาแฟ

เว็บไซต์ cpall.co.th มีการเก็บคุกกี้ซึ่งเป็นการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้า นโยบายการใช้คุกกี้

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ในส่วนวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า